728 x 90 • Vợ hư hỏng khi chồng thành đạt

  Vợ hư hỏng khi chồng thành đạt

  Khi xác thực được chuyện vợ có tình nhân bên ngoài, Kỳ cho biết anh không thể nào dễ dàng “đệ đơn” ly hôn với vợ dù biết bị cô cắm sừng. Kỳ khó lòng để cô ra đi, bởi lẽ người phụ nữ ấy là người duy nhất đã không bỏ rơi anh lúc khó khăn, khốn đốn.

  Xem thêm
 • Yêu thôi không cưới, được không anh?

  Yêu thôi không cưới, được không anh?

  Em sẽ đợi đến lúc người xứng đáng của anh xuất hiện đơn giản vì em không muốn thấy anh buồn rầu, gầy guộc. Và em cũng sẽ đợi người của em xuất hiện tình yêu của em là vậy đó. Anh có dám lại yêu em không?

  Xem thêm
 • Lời cầu hôn “chẳng giống ai”

  Lời cầu hôn “chẳng giống ai”

  Nghe chồng nói như thế, chị biết chàng “hết thuốc chữa” rồi, có ép nữa ép mãi thì độ lãng mạn của chàng cũng chỉ đến thế mà thôi. “Thôi khỏi! Em với anh đi mua nhẫn xong anh cầu hôn em? Còn gì là bất ngờ và lãng mạn nữa chứ! Anh cứ bảo bố mẹ anh xuống đi!” - chị Hoài hừ nhẹ, nói với người yêu. “Thế là em đồng ý rồi đấy nhé!” - chồng chị gần như reo lên, cười tươi rạng rỡ, ánh mắt thì lấp lánh như thể vừa có được một niềm hạnh phúc vô bờ.

  Xem thêm
 • Là con gái, trước tiên hãy sống cho chính mình

  Là con gái, trước tiên hãy sống cho chính mình

  Hãy thoát khỏi những ràng buộc vô hình của thời gian, hãy chạy trốn khỏi những mớ trách nhiệm cứng ngắc cứ thít lấy cổ chúng ta mỗi ngày. Nhân lúc tuổi còn trẻ và chân còn chạy được, hãy làm mọi thứ vì chính bản thân mình…

  Xem thêm
 • 6 bước hiệu quả nhất để sốc lại tinh thần sau nỗi đau thất tình

  6 bước hiệu quả nhất để sốc lại tinh thần sau nỗi đau thất tình

  Đánh bay nỗi đau và tức giậnAnh ta lạnh lùng bỏ rơi bạn như vứt đi một thứ đã cũ. Bạn bị tổn thương ghê gớm. Chuyện khổ đau trong trường hợp này là...

  Xem thêm
 • Có anh, mọi chuyện sẽ ổn phải không?

  Có anh, mọi chuyện sẽ ổn phải không?

  Người ta nói rất nhiều về chuyện tình yêu, có những điều không hay, cũng có những điều ngọt ngào, nhưng dường như điều ngọt ngào nhất của em, mà em giữ gìn mãi mãi, chính là chỉ cần có anh ở đây, mọi chuyện dù rối tung thế nào vẫn sẽ có cách giải quyết.

  Xem thêm
 • Nếu người cũ rủ, bạn có tới không?

  Nếu người cũ rủ, bạn có tới không?

  Không phải ai cũng đủ can đảm để nắm lại bàn tay hoặc đã nhẫn tâm chối bỏ mình đi, hoặc bị mình buông lơi mà ngược hướng về phía khác. Không phải ai cũng đủ liều lĩnh, để đưa thương – nhớ đánh cược vào người đã từng cùng mình khổ đau. Dù vẫn còn yêu, vẫn còn thiết tha…

  Xem thêm
 • Tự sự của gái 20 đang F.A

  Tự sự của gái 20 đang F.A

  Vì vậy, gái vẫn sẽ tiếp tục tuổi 20 tràn đầy sức sống của mình, với gia đình, bạn bè và những mối quan hệ tốt đẹp khác, tình yêu một lúc nào đó sẽ gặp gái và lúc đó gái đã là người sẵn sàng để đón nhận.

  Xem thêm
 • Em không muốn đeo chiếc nhẫn của người khác…

  Em không muốn đeo chiếc nhẫn của người khác…

  Đeo chiếc nhẫn của người khác thực ra chẳng hề sung sướng chút nào, nó nặng đến nỗi đè trái tim em dập nát. Em sẽ trả toàn bộ lại cho anh và buông xuôi tất cả. Vậy thì cớ sao anh lại không dám đối diện với tình cảm thật của chính anh?

  Xem thêm
 • Bảy điều tuổi trẻ nên có

  Bảy điều tuổi trẻ nên có

  Nhiều người thường ao ước thời gian quay trở lại để được làm theo ý mình. Nhưng sự thật là thời gian chẳng bao giờ chờ đợi ai. Vì thế, ít nhất một lần trong đời, bạn hãy đưa ra quyết định của chính mình và chịu trách nhiệm với nó. Quyết định của bạn có thể đúng hoặc sai nhưng ít nhất, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc vì luôn phải sống cuộc đời của người khác.

  Xem thêm
 • Một ngày để nhớ về tuổi thơ!

  Một ngày để nhớ về tuổi thơ!

  Những người càng lớn tuổi thì càng có xu hướng muốn gợi lại ký ức từ những năm tháng tuổi thơ. Bởi vì mỗi khi mệt mỏi hay tuyệt vọng, vấp váp hay chán nản, thì những đoạn ký ức thời thơ ấu chẳng khác nào như liều thuốc an thần tuyệt diệu, giúp cho họ cảm thấy như được tìm về với bến đỗ bình yên.

  Xem thêm
 • Hẹn em một mùa hoa thiên sứ

  Hẹn em một mùa hoa thiên sứ

  Có thể, những mối duyên không hẹn trước như của tôi với Đan, của tôi với cô bé ấy lại là sự sắp đặt của số phận. Quá khứ có thể là hạt giống của tương lai. Sau này, cuộc sống của tôi sẽ có phần thay đổi nhưng những mảnh ghép của quá khứ sẽ luôn được sắp đặt gon gàng trong trái tim, để không quên, để nhìn vào đó mà biết trân trọng cuộc sông này hơn. Và hẹn một ngày không xa gặp lại.

  Xem thêm
 • Chào em, Tháng Sáu nồng nàn!

  Chào em, Tháng Sáu nồng nàn!

  Tháng Sáu cứ trôi qua như thế, như một bài ca đủ nốt, đủ cả thăng cả trầm, đủ cảm xúc và cả những xáo trộn, Để rồi cuối cùng, chợt nhận ra, cảm xúc là để nuôi dưỡng tâm hồn và linh hồn, để trái tim mãi mãi đỏ lửa.

  Xem thêm
 • Nỗi buồn ấy mà...

  Nỗi buồn ấy mà...

  Nỗi buồn ấy mà, em ạ, có ăn được không, có nhìn thấy không, có chạm được không. Ai có thể tạo hình tạo khối nỗi buồn giùm tôi với, hay là em vẫn đang ôm trong tim vài nỗi buồn vẩn vơ, cho một vài mối tình khuấy loãng mà em hay thường mộng mơ trong những trang tiểu thuyết tình yêu. Em à, đây là cuộc đời, cuộc đời ngắn nỗi nhớ dài lắm em, nỗi nhớ dài cho thương yêu đong đầy, không phải cho nỗi buồn kéo qua ngày qua tháng.

  Xem thêm
 • Có phải tình yêu?

  Có phải tình yêu?

  Nhưng có 1 điều tôi không thể nào biết rõ. Liệu mình có yêu Duy? *** Tôi quyết định không gặp Duy nữa. Mặc dù mỗi lần đi làm buổi sáng, ngang qua Club bar, đều...

  Xem thêm
 • Chắc ai đó sẽ về…

  Chắc ai đó sẽ về…

  Vẫn tự trấn an cảm xúc của chính mình bằng chính lời hẹn mà bản thân tự thêu dệt nên, để rồi vỡ òa nhận ra mình đang bỏ mặc hiện tại bằng cách đánh đổi sự mơ hồ của tương lai. Nhưng vẫn cứ níu, vẫn cứ chờ và vẫn cứ day dứt về quá khứ

  Xem thêm
 • Có bao giờ anh hiểu được em đâu?

  Có bao giờ anh hiểu được em đâu?

  Rồi còn vô vàn những điều nhỏ nhặt, em căn dặn nhưng anh cứ bỏ ngoài tai. Em biết.. anh gét em nói nhiều rồi hai đứa cãi cọ lại chẳng hay. Nhưng hãy nghĩ lại xem, những thứ em khuyên, những điều em mong anh từ bỏ có điều nào là sai phạm, là trái pháp luật, là phi lí đâu anh.

  Xem thêm
 • Mùa hè yêu thương

  Mùa hè yêu thương

  Huy khẽ mỉm cười ủi an, dù rằng khi thấy em sướt mướt như thế, từ tận đáy lòng anh cũng dâng lên những nhịp buồn bã và trầm lặng mất rồi. Cứ thế mà ôm em vào lòng, dỗ dành cơn nức nở chực vỡ òa của em được dịu nhẹ dần đi. Nước mắt em bung rơi thấm đẫm áo anh. Thực lòng tôi biết anh luôn thương tôi nhiều lắm!

  Xem thêm
 • 3 loại tình yêu: nếu, vì và mặc dù

  3 loại tình yêu: nếu, vì và mặc dù

  Cách đây đã lâu tôi có được đọc một bài viết nói về 3 loại tình yêu trên thế giới này: Tình yêu Nếu, Tình yêu Vì và Tình yêu Mặc dù. Theo trí nhớ mơ hồ của mình, tôi xin viết lại câu chuyện về 3 loại tình yêu này để các bạn cùng đọc.

  Xem thêm
 • Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi

  Tin tôi đi gái khờ chỉ hạnh phúc trong phim thôi

  Đừng hiểu nhầm thông minh ở đây là học rộng tài cao, anh chỉ mạn phép nói về cái sự tinh và tỉnh. Em có thể không thông minh từ tư duy, không sáng dạ từ kiến thức thì xin em, hoặc là khéo léo trong ứng biến, hoặc nhanh nhạy trong nắm bắt một chút đi! Vì em ạ, gái khờ chỉ hạnh phúc ở phim thôi.

  Xem thêm