728 x 90

Có anh, mọi chuyện sẽ ổn phải không?

Có anh, mọi chuyện sẽ ổn phải không?
TongDaiKienThuc.COM
Người ta nói rất nhiều về chuyện tình yêu, có những điều không hay, cũng có những điều ngọt ngào, nhưng dường như điều ngọt ngào nhất của em, mà em giữ gìn mãi mãi, chính là chỉ cần có anh ở đây, mọi chuyện dù rối tung thế nào vẫn sẽ có cách giải quyết.
Vì như thế em có thể không phải gồng lên mà sống, có thể không nhất thiết cứ phải đơn độc, đôn đáo mà chạy đi chạy lại giữa bộn bề cuộc sống, giữa những âu lo đời thường, giữa những mớ bòng bong rối loạn khiến em thi thoảng lại mệt mỏi đến độ muốn buông tay từ bỏ.
 
Anh, anh chẳng nói như thế đúng không, có anh rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi?
 
Em biết chứ, thực ra những gì em có thể làm, em đều sẽ phải độc lập mà giải quyết, mà kể cả có không thể giải quyết nổi thì em vẫn cứ phải kiên nhẫn tự tìm cách của riêng mình. Không ai có thể làm thay em bất cứ việc gì, chỉ có thể là tự em quyết định toàn bộ.
 
Có anh mọi chuyện sẽ ổn phải không
Nhưng em lại nhớ đến cái ôm của anh. Khi ấy em chỉ muốn chạy thật nhanh đến chỗ anh, ôm chặt anh để anh dịu dàng xoa xoa mái đầu, nói với em rằng: Không sao, còn có anh ở đây, mọi chuyện rồi sẽ ổn!
Chỉ một câu nói đơn giản vậy thôi, tại sao có thể khiến cho em cảm thấy vừa hạnh phúc, vừa nhẹ nhõm như thế chứ?
 
Anh có phải chính là thần hộ mệnh của em, giúp em có thể đủ dũng khí để làm mọi chuyện, đủ dũng khí để bình tĩnh mà làm tất cả mọi thứ, là chỗ dựa để em an tâm tựa vào, là hạnh phúc mà em nằm mơ cũng không muốn mất đi.
 
Chỉ cần có anh rồi mọi chuyện sẽ ổn phải không?
 
Em sẽ không cảm thấy đơn độc nữa, sẽ không cảm thấy trống trải vì quanh đi quẩn lại cũng vẫn chỉ có một mình, sẽ không cảm thấy quá đau lòng vì đã có người bên cạnh an ủi, sẽ không còn ủ rũ trong nỗi đau của chính mình, sẽ không tự tạo cho mình quá nhiều áp lực bởi vì sẽ có anh kịp thời trấn an.
 
Vòng tay anh rộng thật, rộng đến nỗi có thể ôm trọn cả thế giới của em, rộng đến nỗi dẫu cho em có vấp ngã cũng kịp thời chạy đến, cúi xuống kéo em lên.
 
Anh à, sao cứ lại khiến em an tâm đến thế? Khiến em từ một cô gái chẳng biết dựa dẫm vào người khác, nay lại có thể dựa dẫm cả tinh thần vào anh? Chỉ cần một nụ cười của anh nói mọi chuyện sẽ ổn, chỉ cần ngồi sau xe anh tựa vào tấm lưng vững chắc, nghe tiếng gió lướt qua, cả thế giới bỗng nhỏ bé vô cùng.
 
Đúng là có anh, mọi chuyện luôn ổn.
 
Người ta nói rất nhiều về chuyện tình yêu , có những điều không hay, cũng có những điều ngọt ngào, nhưng dường như điều ngọt ngào nhất của em, mà em giữ gìn mãi mãi, chính là chỉ cần có anh ở đây, mọi chuyện dù rối tung thế nào vẫn sẽ có cách giải quyết.
 
Yêu anh!