728 x 90

Yêu thôi không cưới, được không anh?

Yêu thôi không cưới, được không anh?
TongDaiKienThuc.COM
Em sẽ đợi đến lúc người xứng đáng của anh xuất hiện đơn giản vì em không muốn thấy anh buồn rầu, gầy guộc. Và em cũng sẽ đợi người của em xuất hiện tình yêu của em là vậy đó. Anh có dám lại yêu em không?
Nếu em quay đầu lại trên con đường em đang bước thẳng về phía trước thì anh có còn yêu em như ngày đầu không?
Đã bao lần em đặt ra câu hỏi ấy trong lòng mình, đã có những lần em cầm điện thoại lên định hỏi anh như vậy. Nhưng rồi em lại cất dấu nó đi, không phải khi em xa anh em hối hận đâu, cũng không phải khi thấy anh yêu ai đó em ghen tị muốn quay lại đâu mà em thấy xót mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của anh, em thấy xót lòng mỗi khi nhìn thấy anh ngồi một mình, em thấy xót lòng khi những stt anh chia sẻ trên trang cá nhân đều mang một tâm trạng thiếu người hiểu. Em biết, bởi em là người rất hiểu anh.
Chẳng có một người đàn ông nào khi có người yêu lại toàn chia sẻ những tâm trạng mang u sầu quá khứ như vậy cả. Không có một ai đang yêu lại nghe những bài nhạc như thế cả, hay chăng em đang ảo tưởng.
Anh à! Nếu anh đã có người yêu rồi, em sẽ toàn tâm chúc phúc và đứng ở vị trí đúng nghĩa người của quá khứ, không làm loạn như người từng là quá khứ của anh, em sẽ vui khi thấy anh hạnh phúc.Và nếu anh đã có cô ấy đi bên cạnh thì hãy yêu cô ấy nhiều hơn khi anh đã yêu em nhé, vì ở trường hợp này em không đứng về phía anh đâu, em vẫn là con gái có lẽ em sẽ đứng về phía cô ấy. Nhưng nếu anh chưa có nửa kia thì khi em quay về anh có còn yêu em nữa không? anh có hận em, ghét em, có buông lời lạnh lùng không? điều đó ai cũng sợ anh à.
Yêu thôi không cưới được không anh
Nhưng yêu thôi anh nhé, em sẽ vẫn lại yêu chỉ là em muốn chăm sóc anh, muốn anh vui vẻ mỗi lần ra ngoài, muốn quan tâm anh trong thời gian anh đang ở Sài Gòn chứ sẽ không suy nghĩ xa xôi như lúc đầu. cũng có thể là yêu thôi không cưới nhé. Em sẽ đợi đến lúc người xứng đáng của anh xuất hiện đơn giản vì em không muốn thấy anh buồn rầu, gầy guộc. Và em cũng sẽ đợi người của em xuất hiện tình yêu của em là vậy đó. Anh có dám lại yêu em không?
Đợi tin nhắn từ anh!
Giọt Sương -