728 x 90 • Bí mật từ A đến Z của những cặp đôi yêu mãi không thôi

  Bí mật từ A đến Z của những cặp đôi yêu mãi không thôi

  Bí mật làm nên thành công cho các cặp đôi đó là luôn biết tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho mối quan hệ của mình. Một chút lãng mạn, một chút bất ngờ sẽ làm thức tỉnh tình yêu vốn ngủ quên trong những mối quan hệ lâu năm và khiến nó âm ỉ cháy mãi.

  Xem thêm
 • Thành phố, ngày ta không yêu nhau...

  Thành phố, ngày ta không yêu nhau...

  Quán cafe nhỏ ngày xưa thường đến, bản nhạc buồn hiu nhẹ vang bên tai, bất chợt bắt gặp đôi mắt cũ, đốtlửa trong lòng vẫn không ấm lên, muốn nhào đến ôm sà vào lồng ngực, nhưng chợt nhớ hôm nay chúng ta không còn yêu nhau, cảnh cũ người xưa mà tình đã khác. Không xúc động nghe bàn chân vội vã bước đi...

  Xem thêm
 • Em đã cố buông anh, nhưng bao nhiêu nhung nhớ cứ vùi em vào thương tổn...

  Em đã cố buông anh, nhưng bao nhiêu nhung nhớ cứ vùi em vào thương tổn...

  Anh à, thế là sắp đến cái ngày kỷ niệm mình bắt đầu gặp nhau nhiều vì công việc. Em không chắc nó sẽ được anh nhớ nhưng riêng em đó là khoảng thời...

  Xem thêm
 • Ai rồi cũng bỏ em mà đi...

  Ai rồi cũng bỏ em mà đi...

  Đã có một lần thì sẽ có những lần khác. Đừng nói là em ích kỉ, ấu trĩ hay không cho người khác cơ hội. Mà bởi vì lòng tin của em rất ít và rất hiếm, có muốn cho thêm cũng không còn để mà cho nữa.

  Xem thêm
 • Cú sốc mất chồng và nghị lực phi thường của những người vợ

  Cú sốc mất chồng và nghị lực phi thường của những người vợ

  Hơn 3 năm sau ngày chồng mất, hiện tại cuộc sống của chị Giang và con đã dần thăng bằng trở lại. Chị nghĩ: “Mình phải tiếp tục sống. Mình đã phải cất nỗi nhớ chồng vào tim, nén nỗi đau mất chồng để đi làm, đi học trở lại, để có tiền nuôi, dạy con và bảo đảm cuộc sống của hai mẹ con”.

  Xem thêm
 • Đâu phải cứ tình yêu là lớn lao to tát?

  Đâu phải cứ tình yêu là lớn lao to tát?

  Và nếu chúng ta thật sự, thật sự nghĩ về nó, thì những điều rất nhỏ ấy làm nên một điều rất lớn. Cuộc sống. Những điều rất nhỏ ấy len lỏi trong cuộc sống hàng ngày của tuổi trẻ. Yêu lấy chúng là yêu lấy cuộc sống. Liệu có tình yêu nào lớn hơn tình yêu cuộc sống của chính mình nữa không?

  Xem thêm
 • 10 quy tắc cần nhớ nếu bạn quyết định “yêu lại” người cũ

  10 quy tắc cần nhớ nếu bạn quyết định “yêu lại” người cũ

  Khi hoàn thành được 10 điều này, thì sự chia tay trước kia chỉ là tác nhân tạo sóng gió để hai bạn hiểu và yêu nhau nhiều hơn mà thôi. Tình cảm luôn có lúc cao trào, lúc trầm lắng, quan trọng là bạn phải biết rút kinh nghiệm sau những sai lầm.

  Xem thêm
 • 5 điều bạn cần làm để năm mới có người yêu

  5 điều bạn cần làm để năm mới có người yêu

  Trai tố chỉ có ở phim thôi, nhưng trai phù hợp với mình thì ngoài đời mới có. Đừng ôm những tiêu chuẩn trên trời để tìm người ngoài đời nữa, cứ phải thực tế một chút thì Tết năm sau đi xe mới có người đèo, yên xe ngồi sau mới có người ôm.

  Xem thêm
 • Những điều các bà vợ hơn “đứt” các ông chồng

  Những điều các bà vợ hơn “đứt” các ông chồng

  Có lẽ thiên chức của người phụ nữ là làm chủ căn bếp của nhà mình nên sau khi kết hôn, họ cũng có thế mạnh trong việc nấu ăn hơn nam giới. Tất nhiên không phải gia đình nào người vợ cũng giỏi nấu nướng hơn chồng, nhưng thời gian đứng bếp nhiều tạo cho người phụ nữ sự khéo léo và đảm đang hơn khi thể hiện các món ăn.

  Xem thêm
 • Giúp bạn gái nhận diện anh chàng nên lấy làm chồng

  Giúp bạn gái nhận diện anh chàng nên lấy làm chồng

  Chê món này dở, món kia không ngon chỉ là hành vi của một vị khách thiếu tôn trọng với chủ nhà. Anh chàng không bao giờ chê bai món bạn nấu, chứng tỏ anh ấy trân trọng thời gian và công sức mà bạn dành cho chàng thể hiện qua mỗi món ăn.

  Xem thêm
 • 13 điều chứng minh người yêu có thể không có, nhưng ăn vẫn phải ăn!

  13 điều chứng minh người yêu có thể không có, nhưng ăn vẫn phải ăn!

  Có vẻ như rất nhiều người đang hơi quan trọng hóa chuyện phải có người yêu thì phải, độc thân cũng có phải vấn đề quá to tát đâu? Họ quên mất mục đích chính của cuộc đời là... ăn ngon mặc đẹp à? Người ta ăn để sống và sống để ăn trước chứ. Còn yêu ư? Để ăn xong rồi tính.

  Xem thêm
 • Hoá ra yêu nhưng không nhất định phải ở mãi mãi bên nhau...

  Hoá ra yêu nhưng không nhất định phải ở mãi mãi bên nhau...

  Tình yêu này càng sâu lại càng bất lực, trước mặt em luôn phải nghĩ làm sao để những lời tôi sắp nói không làm em khó xử, không làm em phải nhắc lại lời khẳng định ngày ấy và che giấu mình vô cùng tốt như một người bạn thân tự cho rằng cao thượng đến ngu ngốc, nhưng sau khi quay người đi lại không thể nhịn nổi mà nước mắt rơi đầy.

  Xem thêm
 • Hủy hôn ở tuổi 30 ?

  Hủy hôn ở tuổi 30 ?

  Một hôm, anh ta say rượu, nửa đêm gọi điện cho mẹ cô nói những lời lẽ chẳng ra gì, nhục mạ cô và gia đình cô, bắt nhà cô nếu muốn hủy đám cưới thì phải đến quỳ xuống xin lỗi nhà anh ta, từng nhà họ hàng của anh ta mới xong. Bố mẹ cô nhờ đó mà nhận ra bản chất thật của con rể tương lai, đã đồng ý cho cô hủy hôn. Về phía gia đình anh ta, có khó chịu ra mặt nhưng cũng đành phải nhận lại trầu cau ăn hỏi. Mọi chuyện kết thúc từ đó.

  Xem thêm
 • Là em chọn thương anh...

  Là em chọn thương anh...

  Buồn mà không khóc được, thật sự khó chịu, muôn vàn kí ức chất chứa trong đỉnh điểm của yêu thương và cũng là vô cực của xót xa, bi đát. Có bao lâu mà hững hờ, có bao lâu mà lãng phí, em vẫn thương anh một cách chân thành, vẹn nguyên.

  Xem thêm
 • Tài sản của cuộc đời con là bố

  Tài sản của cuộc đời con là bố

  Nhưng đến phần ai được nuôi đứa con gái duy nhất, mới tròn 10 tuổi, thì việc trở nên căng thẳng. Người vợ cho rằng mình là người được quyền nuôi con. Chị trình bày với Hội đồng xét xử:

  Xem thêm
 • Yêu anh ư ! em chẳng còn can đảm

  Yêu anh ư ! em chẳng còn can đảm

  Chẳng qua em chỉ đang tự lừa dối chính bản thân mình rằng, không ai có thể cho em có được cái hạnh phúc giống cái cách mà một người nào đó trong quá khứ đã làm. Em chọn cách tự làm đau mình rồi hả hê với ý nghĩ mình sẽ chẳng thể yêu ai được nữa...

  Xem thêm
 • Người đàn ông thành cha đứa bé của bạn như thế nào ?

  Người đàn ông thành cha đứa bé của bạn như thế nào ?

  Anh ấy luôn kể cho bạn những câu chuyện cười mà đôi khi bạn thấy không buồn cười chút nào, nhưng anh ấy luôn cố gắng để làm bạn vui vẻ. Hay anh ấy sẵn sàng nói chuyện với bạn hàng giờ chỉ để dỗ bạn ngủ. Và chắc chắn rằng, những điều tương tự cũng sẽ được anh ấy dành cho nàng công chúa nhỏ của hai bạn.

  Xem thêm
 • Điều bí mật sau cánh cửa phòng tắm

  Điều bí mật sau cánh cửa phòng tắm

  Ngày cô sinh, mẹ anh túc trực bên cô từ sớm trong bệnh viện. Khi con trai anh vừa ra đời, bà liền chụp ảnh bé gửi cho anh ngay.

  Xem thêm
 • Mối lo độc thân và những lời khuyên giải

  Mối lo độc thân và những lời khuyên giải

  Bất kỳ ai trong chúng ta đều có những lúc cảm thấy thật lẻ loi, nhưng hẹn hò không phải là phương thuốc cho bệnh cô đơn. Rất nhiều người dù đang ở trong một mối quan hệ nhưng vẫn thấy trống trải. Đừng cách ly mình khỏi bạn bè và gia đình vì chính những kết nối này sẽ lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn.

  Xem thêm
 • Em xăm hình anh có ngai yêu em ?

  Em xăm hình anh có ngai yêu em ?

  Thật may mắn khi Mẹ em có suy nghĩ khá thoáng với những hình xăm. Mẹ em nói rằng những hình xăm bây giờ là nghệ thuật, là có một ý nghĩa nào đó đối với người xăm.

  Xem thêm