728 x 90 • Tìm hiểu 10 lý do khiến bạn chưa giàu

  Tìm hiểu 10 lý do khiến bạn chưa giàu

  “Là một nhà tư vấn tài chính, tôi đã dành nhiều năm giúp mọi người vượt qua nhiều loại sai lầm và khiến họ trở nên giàu có. Điều trớ trêu là, có một người khiến tôi thấy khó giúp nhất lại...

  Xem thêm
 • Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra...

  Cô đơn trong chính vỏ bọc mình tạo ra...

  Ừ thì cô là vậy cô không muốn mọi người biết cô là cô gái có nhiều chuyện buồn lo, cô lấy vỏ bọc vui vẻ trước người quen lạnh lùng với người lạ, trước mọi người để che đi nỗi đau cô cố giấu! Cảm xúc này chỉ riêng mình cô biết!

  Xem thêm
 • Những điều em chưa kịp nói với anh...

  Những điều em chưa kịp nói với anh...

  Mà thôi, chắc anh cũng chẳng quan tâm đâu. Em cũng thế, em cũng không để ý anh có đọc hay không đâu, đơn giản là em muốn viết, em thương anh nên em cứ cho đi thôi, bận tâm gì việc em không được nhận lại.

  Xem thêm
 • Với anh, em chỉ là người đàn bà dự bị?

  Với anh, em chỉ là người đàn bà dự bị?

  Đừng bay nhảy trong tình yêu vì anh cũng lớn tuổi rồi, hãy sống với người nào thật sự mang đến cho mình hạnh phúc thôi anh nhé. Ở nơi xa em luôn cầu mong cho anh bình an, may mắn. Vĩnh biệt anh.

  Xem thêm
 • Ta không bên nhau thì trái đất cũng đâu có ngừng quay...

  Ta không bên nhau thì trái đất cũng đâu có ngừng quay...

  Vẫn như mọi khi, em vẫn chưa quên rằng em đang phải bắt đầu với những ngày tháng không anh, em tự nhủ rằng không sao cả, hà cớ chi lệ đẫm khóe mi, tự vằn dặt mình như vậy. Một ngày ta không bên nhau thì trái đất cũng đâu có ngừng quay, kim đồng hồ cũng đâu có chạy ngược phút giây nào đâu, lá cũng không thôi rơi xuống, nắng cũng chẳng bớt đỏng đảnh,...

  Xem thêm
 • Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng!

  Hãy yêu khi đã thực sự sẵn sàng!

  Cuộc sống một mình nó cũng đơn giản lắm. Không gò bó, không ràng buộc, muốn làm gì làm, một cuộc sống làm theo những điều mình thích. Đôi lúc cũng thấy thật sự tủi thân. Nhưng rồi lại nghĩ vì cô đơn mà cầm nhầm một bàn tay khác thì chẳng phải càng cô đơn hơn nữa hay sao. Hãy yêu khi đã sẵn sàng. Đừng vì quá cô quạnh mà gật đầu sau một lời tỏ tình của ai đó. Đâu có ai lại đi một chuyến xe mà không bao giờ tới được nơi mình mong muốn.

  Xem thêm
 • Hiện tại cứ yêu nhau đi, chuyện tương lai là thuộc về duyên nợ...

  Hiện tại cứ yêu nhau đi, chuyện tương lai là thuộc về duyên nợ...

  Chuyện đến với nhau là duyên là nợ, có những người chỉ bước qua đời ta như bản nhạc được chơi trong ngày đầy gió, qua ngày mai mọi thứ sẽ lặng yên và cứ như, chưa từng xảy ra chuyện gì.

  Xem thêm
 • Càng yêu càng tổn thương...

  Càng yêu càng tổn thương...

  Lúc mới yêu, ai cũng một lòng một dạ mà thương hết tâm can mình; để rồi những ngày tháng sau này lại phải khổ sở chỉ vì những thứ mà chúng ta đã thay đổi vì người khác. Có phải ngay từ đầu yêu một người là ngu ngốc hay không?

  Xem thêm
 • Những bước ngoặt tuyệt vời khi bạn đã bước sang tuổi 20

  Những bước ngoặt tuyệt vời khi bạn đã bước sang tuổi 20

  Những bước ngoặt tuyệt vời khi bạn đã bước sang tuổi 20 Tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất mà bạn nên trân trọng. Khi đó, bạn bắt đầu va chạm với...

  Xem thêm
 • Những câu tỏ tình đáng yêu nghe xong là chỉ muốn gật đầu!

  Những câu tỏ tình đáng yêu nghe xong là chỉ muốn gật đầu!

  Những câu tỏ tình đáng yêu nghe xong là chỉ muốn gật đầu! "Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ...

  Xem thêm
 • Em không sợ chờ đợi, em chỉ sợ chờ đợi mà không có kết quả...

  Em không sợ chờ đợi, em chỉ sợ chờ đợi mà không có kết quả...

  Còn một kẻ hèn như anh thì em sợ, em rất sợ cho nên dù có còn thương anh lắm thì tình cảm ấy em xin phép để vào quá khứ. Em không thể làm bản thân tổn thương vì chờ đợi anh thêm nữa... chờ anh. Em không sợ chờ, nhưng chờ mà không biết kết quả không biết bao lâu thì xin. Em không làm được. Cho em được ích kỷ nghĩ cho bản thân em lần này anh nhé.!

  Xem thêm
 • Ai cũng phải trưởng thành và sống cho tương lai!

  Ai cũng phải trưởng thành và sống cho tương lai!

  Những người chưa trưởng - thành, mọi suy nghĩ cũng chưa trưởng thành. Con người ta cần biết mình đang đứng ở đâu? Vị trí nào? Cái gì xứng? Cái gì không xứng? Trưởng thành rồi chúng ta sẽ có một lập trường riêng. Trưởng thành rồi chúng ta cũng không phải phụ thuộc và người khác.

  Xem thêm
 • Bà mẹ xinh đẹp có tổ ấm “vạn người mê” ...

  Bà mẹ xinh đẹp có tổ ấm “vạn người mê” ...

  Kết hôn đã 9 năm và đã có hai con đủ cả “nếp tẻ”: bé trai đầu lòng 8 tuổi và bé gái 4 tuổi, Nguyễn Ngọc Ly vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, xuân sắc. Ở tuổi 33, Ngọc Ly đang có tất cả những thứ mà các chị em ao ước: nhan sắc, gia đình hạnh phúc và một công việc ổn đinh vừa mang lại giá trị kinh tế lại vừa thỏa mãn sở thích cá nhân.

  Xem thêm
 • Bộ ảnh ngọt ngào của gia đình sinh con gái một bề

  Bộ ảnh ngọt ngào của gia đình sinh con gái một bề

  Sở hữu hai cô con gái đáng yêu như thiên thần là niềm hạnh phúc vô bờ của chị Thảo và anh Tú.

  Xem thêm
 • 16 mẹo nhỏ giúp bạn trở thành “đại gia” về thời gian

  16 mẹo nhỏ giúp bạn trở thành “đại gia” về thời gian

  16 mẹo nhỏ giúp bạn trở thành "đại gia" về thời gian Bạn là người lúc nào cũng cảm thấy vội vàng, nóng ruột, dường như thời gian là thứ trôi...

  Xem thêm
 • Đừng vội trao thân gửi phận nếu chàng làm 7 điều sau với bạn

  Đừng vội trao thân gửi phận nếu chàng làm 7 điều sau với bạn

  Chỉ có là một người chưa từng xác định mối quan hệ nghiêm túc thì mới không đi gặp bạn bè và gia đình của bạn gái. Do vậy, nếu ngay lần đầu tiên bạn đề nghị mà bị anh chàng từ chối thì cũng không cần phải suy nghĩ nhiều đâu, hãy biến đau thương thành hành động và đá anh ta ra xa càng nhanh càng tốt.

  Xem thêm
 • Có phải tình yêu lúc nào cũng đi kèm sở hữu?

  Có phải tình yêu lúc nào cũng đi kèm sở hữu?

  Kỳ lạ lắm, không ít người tâm sự rằng họ không thể yêu ai bằng người yêu đầu tiên, hoặc tình cảm của họ cứ chai sạn dần theo những vết thương chồng chất sau những lần tình yêu không trọn vẹn. Với tôi thì khác, khi đến với một người, tôi luôn nồng nhiệt và đắm say với người đó không thua kém những người trước đó hoặc sau đó. Chỉ có điều, khi tôi dành tình cảm cho một người, tôi làm nó theo cách mà người đó xứng đáng được hưởng thụ.

  Xem thêm
 • Thư người bố viết cho con trai nhân ngày thôi nôi

  Thư người bố viết cho con trai nhân ngày thôi nôi

  Con trai yêu quý, khi nhìn con qua những bức hình mẹ gửi, ba muốn ôm con đến chừng nào. Khó có thể tả cảm giác của ba lúc này, ba vui mừng vì con đã cao lớn. Lúc cô y tá bồng con ra khỏi phỏng mổ, con bé tí, chỉ nặng 2,9 kg, vậy mà giờ đã cao lớn như thế này rồi. Ba cũng rất vui mừng khi biết rằng con luôn mạnh khỏe và rất ít khi khóc nhè, chỉ hơi quậy phá thôi, nhưng không sao, con trai mà. Con hãy luôn năng động, mạnh khỏe và nghe lời mẹ nhé.

  Xem thêm
 • Mẹ Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách phê bình mà con vẫn thích

  Mẹ Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách phê bình mà con vẫn thích

  "Mẹ thấy nói, đứng trước tình yêu, thường trí thông minh bị giảm sút nên mẹ đoán em đã rất 'yêu' bài tập này?", chị Điệp phê bên bài làm của con.

  Xem thêm
 • Bí quyết để mẹ không bao giờ phải bưng bát cơm chạy theo con

  Bí quyết để mẹ không bao giờ phải bưng bát cơm chạy theo con

  Tôi thay mẹ hỏi lại bé: "Hồi nãy con xin nguyên cái trứng, mẹ cũng muốn ăn mà phải cho con hết. Vậy nếu bỏ mứa, con thấy sao?". Bé im lặng một lúc rồi nói: "Vậy để con ăn hết", nhưng vẫn kiên quyết "nhưng con không ăn cơm". "Được con à".

  Xem thêm