728 x 90

Mẹ chồng ra tay nhờ người thứ ba “cảnh cáo” nàng dâu

Mẹ chồng ra tay nhờ người thứ ba “cảnh cáo” nàng dâu
TongDaiKienThuc.COM
Mẹ chồng nhờ người thứ ba "cảnh cáo" nàng dâu Đã được cảnh báo nhiều lần, song thấy con dâu vẫn chứng nào tật nấy, bà Hợi đã thuê một cô...
Mẹ chồng nhờ người thứ ba "cảnh cáo" nàng dâu
 
Đã được cảnh báo nhiều lần, song thấy con dâu vẫn chứng nào tật nấy, bà Hợi đã thuê một cô gái bám riết lấy con trai mình.
Chị Hồng về làm dâu nhà bà Hợi đã ngót nghét 5 năm. Suốt thời gian ấy, bà chẳng chê trách gì chị, vì chị làm gì cũng giỏi cả. Chị quả là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài công việc ở cơ quan, chị còn sốt sắng tham gia các công tác xã hội ở phường xã, lại còn là một bà mẹ 2 con chu đáo, một cô con dâu thảo hiền. Bà Hợi rất yêu quý cô con dâu của mình.
Nhờ có cô con dâu chu toàn, đảm đang như vậy, nên cuộc sống gia đình bà rất êm đềm và hạnh phúc. Con trai có vợ đảm nên toàn tâm toàn ý lo làm việc cơ quan, ngày càng thăng tiến. Đó đáng ra phải là một cái lợi, nhưng một ngày gần đây, bà Hợi bắt đầu nhận ra “điểm yếu” của những điều tưởng chừng hoàn hảo ấy.
Mẹ chồng ra tay nhờ người thứ ba cảnh cáo nàng dâu
Hóa ra, chuyện chồng chị có hàng tá cô gái theo đuổi đều là do... mẹ chồng (ảnh minh họa)
Ấy vậy mà một ngày, chị phát hiện ra chồng mình có hàng tá gái theo. Nhiều cô liên tục nhắn tin, gọi điện gạ gẫm anh một cách trơ trẽn, không đếm xỉa gì đến chuyện anh đã có gia đình.
Chồng chị ban đầu thì cự tuyệt ghê gớm lắm, nhưng về sau cũng thấy “thinh thích” trong lòng, nên bắt đầu trả lời những tin nhắn đong đưa. Lúc này, chị Hồng mới sững người, nhớ đến những lời cảnh báo của mẹ chồng.
Chị bắt đầu phải “xem lại mình”, dù trước nay chị vẫn tự đắc rằng mình đã quá hoàn hảo. Và chị chợt nhận ra rằng, chị đã “ngủ quên trong hạnh phúc”. Gia đình mà chị tưởng rằng êm đềm, vững chãi thật ra chỉ là một cái vỏ bọc, còn những thành viên của nó đã mất liên lạc và quên mất sự chia sẻ với nhau từ lâu.
Đến lúc này, chị mới cuống cuồng thay đổi bản thân để níu giữ chồng. May mà chồng chị mới chớm chao đảo, nên vẫn còn cứu vãn được sự tình.
Thấy gia đình con trai mình lại vững vàng trước sóng gió, gắn bó và yêu thương nhau hơn, bà Hợi vui lắm. Vậy là kế hoạch thuê gái theo đuổi con trai để dạy con dâu biết cảnh giác của bà đã thành công xuất sắc.
 Theo PNO