728 x 90

Hệ điều hành Android 6.1 có thêm tính năng chia màn hình mới mẻ

Hệ điều hành Android 6.1 có thêm tính năng chia màn hình mới mẻ
TongDaiKienThuc.COM
Hệ điều hành Android 6.1 có thêm tính năng chia màn hình mới mẻ. Theo các nguồn tin bị rò rỉ, rất có thể vào năm sau Google sẽ cho ra mắt hàng loạt thiết bị Nexus mới và cả Android 6.1 với nhiều cải tiến nổi bật.
Hệ điều hành Android 6.1 có thêm tính năng chia màn hình mới mẻ

Android 6.1 rất có thể sẽ được phát hành vào tháng 6.016, bổ sung thêm tính năng chia màn hình và sẽ giữ luôn tên mã là Marshmallow, tuy nhiên đội Pixel nói rằng nó sẽ được gọi là Android N.
Hệ điều hành android 61 có thêm tính năng chia màn hình mới mẻ
>>> Xem thêm:
Những địa điểm xưởng bỏ sỉ quần jean nam uy tín. chuyên cung cấp quần jean giá sỉ cao cấp chuyên xưởng bỏ sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Một khi chữ cái đi sau Android bị thay đổi, người dùng sẽ thấy Google thường bổ sung nhiều tính năng trong hệ thống, chẳng hạn như thanh tìm kiếm trên Android 2.0, giao diện Holo và font chữ Roboto trên Android 4.0, Material Design trên Android 5.0, và Google Now on Tap trên Android 6.0.
Liệu rằng tính năng chia nhỏ màn hình có được xem là một thay đổi lớn đến nỗi phải đổi tên Android hay không? Tất nhiên là ở thời điểm hiện tại chưa thể chắc chắn được điều gì, bởi mọi thứ chỉ mới là tin đồn.