728 x 90

Facebook loại bỏ mục Others trong Messenger

Facebook loại bỏ mục Others trong Messenger
TongDaiKienThuc.COM
Facebook loại bỏ mục Others trong Messenger. Nhiều người có thể chưa bao giờ chú ý hay ứng dụng tính năng này khi đăng nhập mạng xã hội, và có lẽ đó là lý do rõ ràng nhất cho việc Facebook loại bỏ nó. Có bao giờ bạn chú ý tới chế độ...
facebook loại bỏ mục Others trong Messenger

Nhiều người có thể chưa bao giờ chú ý hay ứng dụng tính năng này khi đăng nhập mạng xã hội, và có lẽ đó là lý do rõ ràng nhất cho việc Facebook loại bỏ nó.
Có bao giờ bạn chú ý tới chế độ Other hiển thị mờ mờ bên cạnh nút Inbox trong hòm thư Facebook của bạn? Nếu như Inbox hoạt động với cơ chế Notification rõ ràng, báo cho chúng ta biết khi có bạn bè gửi tin nhắn riêng, thì mục Other lại chứa tất cả những tin nhắn đến từ các tài khoản “lạ” trên mạng xã hội.
Tin nhắn trong Other sẽ không được báo Notification, và xét cho cùng, nó không khác gì hòm Spam của Gmail: Nếu “quên” không kiểm tra, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng đến từ những người bạn ta “chưa kịp add”. Mà trên thực tế, đa phần mọi người chẳng bao giờ để ý đến mục này.
Facebook loại bỏ mục others trong messenger
Bạn có thường xuyên để ý và kiểm tra hòm thư 'Other' trên Facebook?
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng chuyên sỉ quần jean nam .  Hãy đến với chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Bởi sự kém hiệu quả này, mà Facebook vừa quyết định loại bỏ “Other”, thay vào đó sẽ là “Message Requests” hiển thị như một tin nhắn bình thường trong Inbox. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là “Facebook” đang nhân nhượng với những kẻ chuyên gửi tin nhắn rác. Hãng khẳng định sẽ tiếp tục “chiến đấu không ngừng” với các nội dung giả mạo, không lành mạnh, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải nhận một loạt tin nhắn lạ “vớ vẩn” trong thời gian tới.
Động thái này cũng nằm trong chiến dịch hỗ trợ người dùng đăng nhập Messenger mà không cần phải có tài khoản Facebook.
Facebook loại bỏ mục others trong messenger
'Message requests' sẽ thay thế 'Others', hiển thị như các tin nhắn thông thường trong Inbox.
“Mặc dù thay đổi này có vẻ nhỏ nhoi, song thực sự nó lại là một phát triển mang tính nền tảng của chúng tôi. Trong các tháng tới, các bạn sẽ thấy chúng tôi không ngừng cải thiện, giúp các bạn tìm kiếm và giao lưu với nhau được hiệu quả hơn”, dẫn lời David Marcus, Giám đốc mảng dịch vụ facebook messenger .