728 x 90

Camera hành động 4K giá rẻ, đối thủ của GoPro

Camera hành động 4K giá rẻ, đối thủ của GoPro
TongDaiKienThuc.COM
Camera hành động 4K giá rẻ, đối thủ của GoPro. CGX2 từ Cyclops Gear sẽ là đối thủ của những chiếc máy quay hành động đến từ hãng GoPro với giá bán rất cạnh tranh, nhiều cải tiến.
Camera hành động 4K giá rẻ, đối thủ của GoPro

Cyclops Gear vừa ra mắt chiếc máy ảnh hành động CGX2 mới như một lựa chọn thay thế các mẫu máy quay gopro nổi tiếng. Bên cạnh một số tính năng cải tiến, CGX2 còn nổi bật với khả năng quay video 4K và một mức giá chào bán 299 USD, rẻ hơn so với chiếc Hero 4 từ GoPro.
Camera hành động 4k giá rẻ đối thủ của gopro
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng may quần jean nam uy tín. xưởng may gia công quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Về thiết kế, có thể thấy các CGX2 của Cyclops Gear có bề ngoài khá đơn giản, bao gồm một màn hình LCD 2-inches và một nút chụp. Nội dung quay sẽ được lưu trữ trên một thẻ microSD, hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB. Đáng chú ý, thiết bị này còn có thể sử dụng quay các cảnh dưới nước ở độ sâu 50m với vỏ ngoài chống nước.
Camera hành động 4k giá rẻ đối thủ của gopro
CGX2 trang bị cảm biến ảnh 12MP kết hợp ống kính góc rộng 160 độ, có Wi-Fi tích hợp sẵn với độ phủ sóng rộng đến 30m. Ở chế độ chụp, máy hỗ trợ các chất lượng ảnh 12MP, 8MP, 5MP và độ phân giải 3MP cùng với các chế độ quay video như 4K tốc độ tối đa 25fps (khung hình mỗi giây), 2K (30fps), Full HD (60fps), HD (120 fps và 240fps). Bên cạnh đó, chiếc máy quay còn hỗ trợ các chế độ ghi hình khác nhau như chụp nhanh, quay time lapse (thời gian trôi nhanh), quay tốc độ cao, chụp liên tục, quay chuyển động chậm,...
Ngoài ra, người dùng còn có thể điều khiển từ xa chiếc CGX2 bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng thông qua ứng dụng di kèm hỗ trợ nền tảng iOS hay Android.