728 x 90

Công nghệ thanh toán bằng giọng nói của Google hiện đại

Công nghệ thanh toán bằng giọng nói của Google hiện đại
TongDaiKienThuc.COM
Công nghệ thanh toán bằng giọng nói của Google hiện đại. Khách hàng chỉ việc nói "Tôi muốn thanh toán với Google" tại quầy thanh toán, dịch vụ Hands Free sẽ làm mọi thao tác còn lại.
Công nghệ thanh toán bằng giọng nói của Google hiện đại

Hands Free là một công nghệ mới của Google, đang được thử nghiệm trong một vài cửa hàng. Công nghệ này cho phép người dùng thanh toán hóa đơn mua hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải chạm vào chiếc smartphone .
Công nghệ thanh toán bằng giọng nói của google hiện đại

Giao diện ứng dụng Hands Free trên iPhone.
Để xác thực người dùng đang có mặt tại cửa hàng, Hands Free cần kết hợp thông tin thu thập giữa kết nối Bluetooth, Wi-Fi và tính năng định vị. Về phía người dùng khi sử dụng dịch vụ này, cần cài đặt ứng dụng cùng tên trên iOS hoặc Android, khai báo thông tin thẻ ngân hàng và bức ảnh khuôn mặt của mình.
Hoàn thành khai báo các thông tin trên để mở tài khoản, về sau người dùng chỉ việc nói "I want to pay with Google" (tôi muốn thanh toán với Google) ở quầy thanh toán của cửa hàng có hỗ trợ Hands Free. Ngay lập tức, hệ thống sử dụng công nghệ Hands Free tại cửa hàng sẽ kiểm tra hình ảnh của khách hàng đúng hay sai, và hoàn thành giao dịch.