728 x 90

Apple cứu dữ liệu iPhone để tìm 2 thanh niên mất tích

Apple cứu dữ liệu iPhone để tìm 2 thanh niên mất tích
TongDaiKienThuc.COM
Apple cứu dữ liệu iPhone để tìm 2 thanh niên mất tích. 8 tháng sau khi hai thanh niên mất tích trên biển, người ta đã tìm thấy chiếc iPhone rỉ sét của họ.
Apple cứu dữ liệu iPhone để tìm 2 thanh niên mất tích

Perry Cohen và Austin Stephanos, hai thanh niên 17 tuổi người Mỹ đã bị mất tích bí ẩn trên vùng biển Jupiter Inlet vào ngày 24.7.2015 trong khi đang câu cá. Hiện, hai thanh niên này được cho là đã chết. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới tai nạn vẫn chưa được xác định.

Apple cứu dữ liệu iphone để tìm 2 thanh niên mất tích
>>> Cùng xem thêm những phụ kiện thời trang da bò , Ví nam da bò hoặc Thắt lưng da bò độc đáo dành cho phái mạnh mà bạn không thể không biết tại CyVy.

Chiếc iPhone trong vụ việc.
Gần 8 tháng sau, người ta đã tìm thấy chiếc thuyền của hai thanh niên này trên vùng biển Bermuda trong tình trạng lật úp, rỉ sét, hư hại nặng. Đặc biệt, chiếc iPhone của Austin Stephanos cũng được tìm thấy trên thuyền. Do đó, cảnh sát đã gửi chiếc iPhone tới Apple để nhờ giải mã, cứu dữ liệu nhằm tìm ra nguyên nhân dẫn tới tai nạn.
Ngoài chiếc iPhone của Austin thì Perry cũng mang theo một chiếc iPad. Trước khi sự việc xảy ra, Perry đã nhắn tin với mẹ mình, nói rằng chiếc iPad đã ngừng hoạt động. Các chàng trai cũng đã gửi tin nhắn cho bạn bè qua Snapchat. Theo phỏng đoán ban đầu, có vẻ như tại thời điểm đó, một cơn bão đang hướng về vị trí của họ.