728 x 90

Những phần mở rộng bạn phải có trên Chrome

Những phần mở rộng bạn phải có trên Chrome
TongDaiKienThuc.COM
Những phần mở rộng bạn phải có trên Chrome. Chúng sẽ giúp bạn có một trải nghiệm mới tốt hơn, dù là mua sắm trên Amazon, làm việc trực tuyến hay giải trí cùng YouTube.
Những phần mở rộng bạn phải có trên Chrome

Dù là một trong những trình duyệt phổ biến nhất thế giới, Chrome vẫn có thể tốt hơn nếu được bổ sung những phần mở rộng mới giúp bạn lướt web dễ dàng hơn.
Make Google Images Great Again
Download
Tương tự View Image mà Kul.vn từng giới thiệu, add-on này trả lại cho bạn hai nút Search by Images và View Image đã biến mất do thỏa thuận giữa Google với Getty Images hồi đầu năm.
Decreased Productivity
Download
Những phần mở rộng bạn phải có trên chrome
Đây là một add-on khá thú vị: nó xóa hết các định dạng màu mè trên các trang web để làm mọi thứ trông như một tài liệu nhàm chán. Tác dụng của nó là giúp người dùng duyệt web dễ dàng hơn, hoặc… âm thầm hơn trong khi làm việc.
Fakespot và Camelizer
Download Fakespot
Download Camelizer
Nếu thường xuyên mua sắm trên Amazon, bạn sẽ cần hai add-on này. Fakespot giúp bạn phân biệt giữa những đánh giá 5* do chủ cửa hàng bỏ tiền mua với đánh giá thật của khách hàng.
Camelizer cho bạn biểu đồ giá của món hàng trong thời gian qua. Điều này rất có ích bởi nhiều chủ cửa hàng nâng giá lên sau đó lại tuyên bố “sale” nhằm đánh lừa khách hàng. Đặc biệt, Camelizer còn có thể báo cho bạn biết khi một món hàng nào đó giảm xuống mức giá mình mong muốn.
Momentum
Download
Mỗi khi bạn mở tab mới, add-on nho nhỏ này sẽ xuất hiện với một bức ảnh đẹp, lời chào và lịch làm việc trong ngày của bạn. Nó được thiết kế nhằm nhắc nhở người dùng về công việc của mình và giúp họ làm việc với hiệu suất cao hơn.
Earth View
Download
Những phần mở rộng bạn phải có trên chrome
Thời trang da cao cấp CyVy chuyên cung cấp Móc khóa da cá sấu hiện đại nhất, cùng những chiếc Bọc vô lăng da cá sấuBọc vô lăng da đà điểu đa dạng mẫu mã hiện đại

Một lựa chọn khác bên cạnh Momentum là Earth View của Google Earth. Nó đem lại cho bạn một khung hình đẹp về Trái đất nhìn từ trên cao mỗi lần bạn mở một tab mới. Để tìm kiếm hay duyệt web, bạn chỉ việc nhập vào ô địa chỉ của trình duyệt như bình thường.
Clipboard History 2
Download
Add-on này lưu lại lịch sử những gì bạn đã copy vào bộ nhớ đệm để có thể copy-paste nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đừng bao giờ copy những thông tin nhạy cảm như mật khẩu của bạn.
The Great Suspender
Download
Nếu có thói quen mở hàng chục tab trên Chrome, bạn cần phải có add-on này. Nó “đóng băng” các tab mà bạn không dùng trong một thời gian dài, và trả lại cho bạn trang web khi mình refresh tab đó. Điều này giúp giảm dung lượng RAM mà Chrome sử dụng một cách đáng kể.
Panic Button
Download
Add-on này tạo một nút bấm mới trên thanh công cụ cho phép bạn giấu những tab đang mở ngay lập tức. Các tab này sẽ được lưu thành bookmark trong một folder mới và có thể được mở lại bất kỳ lúc nào.
I don’t care about cookies
Download
Kể từ khi đạo luật về quyền riêng tư DMCA của Liên minh châu Âu chính thức có hiệu lực, gần như toàn bộ thế giới internet bị chìm trong những thông báo “chúng tôi đã thay đổi chính sách quyền riêng tư, bạn phải chấp nhận cookie…” Nếu đã chán việc phải bấm Accept trên những thông báo như vậy, bạn có thể cài add-on này để nó tự động xử lý tất cả cho bạn.
Dark Reader
Download
Những phần mở rộng bạn phải có trên chrome
Nếu lướt web vào buổi tối khi đã tắt đèn và không muốn làm phiền người xung quanh, hoặc có mắt nhạy cảm, Dark Reader là giải pháp. Nó sẽ chuyển nền của tất cả các trang web bạn mở thành màu đen, giúp giảm ánh sáng phát ra từ màn hình. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, tương phản, font chữ,… và hoàn toàn không thu thập thông tin hay quảng cáo.
Privacy Badger
Download
Rất nhiều công ty dùng lịch sử duyệt web của bạn để bán quảng cáo và xây dựng một hồ sơ về sở thích, thói quen và hành vi của bạn. Đó là lý do tại sao bạn tìm kiếm máy ảnh ngày hôm trước và nhận được quảng cáo ống kính vào ngày hôm sau. Privacy Badger ngăn cản điều này xảy ra. Đôi khi nó có thể làm một số trang web bị lỗi, nhưng bạn có thể dễ dàng tạm tắt add-on này.
Ublock Origin
Download
Thường xuyên xem YouTube, và khó chịu vì những video có đến 5, 7 quảng cáo, hay những video không chịu phát vì server chứa mẩu quảng cáo ở đầu video bị trục trặc? Ublock Origin sẽ khiến bạn quên rằng có quảng cáo tồn tại trên YouTube. Nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng.
14 tính năng dưới đây sẽ cho thấy Microsoft Edge cũng đáng gờm chẳng kém những trình duyệt khác