728 x 90

Ưu đãi bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật

Ưu đãi bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật
TongDaiKienThuc.COM
Ưu đãi bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật. Chương trình giảm giá 10% khi bấm mí, nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ giúp bạn có cơ hội tân trang bản thân với chi phí tiết kiệm.
Ưu đãi bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật
Bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật là dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi không động chạm dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng và an toàn.
Về kỹ thuật thực hiện phương pháp này, nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam cho biết, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.
Ưu đãi bấm mí nhấn mí không phẫu thuật
Nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
>>> Những địa điểm quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng may quần jean cao cấp chuyên quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Tuy chi phí không quá cao so với các phương pháp phẫu thuật khác nhưng đây cũng là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc khi muốn thực hiện bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật. Có trường hợp lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ có chi phí thấp mà không tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện, dẫn đến tình trạng mí mắt sau khi phẫu thuật không được đẹp, mắt sưng bầm một thời gian dài.
Ưu đãi bấm mí nhấn mí không phẫu thuật
Khách hàng Đỗ Thị Tuyết Linh sau khi bấm mí tại bệnh viện KIM sở hữu nếp mí đều đẹp tự nhiên.
Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng và an toàn. Khi thực hiện bấm mí, nhấn mí tại kim hospital , bạn có thể yên tâm bởi các khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lận, mắt không có mí… sẽ nhanh chóng được khắc phục, mang lại đôi mắt to, thu hút như mong đợi. Khách hàng không phải lo lắng gì về vấn đề sưng bầm hay nếp mí có đều đẹp tự nhiên hay không.
Không lộ sẹo, không sưng bầm: khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí, nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng nên không để lại sẹo. Khách hàng ra về ngay sau một giờ đồng hồ mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm.
Cho kết quả thẩm mỹ cao, nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên: trong quá trình thực hiện thẩm mỹ bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật, bác sĩ bệnh viện KIM sử dụng máy đốt cao tần giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.
Ưu đãi bấm mí nhấn mí không phẫu thuật
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.
Hiểu được nỗi băn khoăn về chi phí của nhiều khách hàng, nhân dịp năm mới, Bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng chương trình khuyến mại "Tết rước lộc vàng - Ngập tràn ưu đãi” giảm giá 10% cho tất cả dịch vụ nha khoa và thẩm mỹ từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/2 để mang cơ hội làm đẹp đến gần hơn với đông đảo khách hàng. Với chương trình này, Bệnh viện KIM mong muốn khách hàng có thể có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và đóng góp một phần nhỏ trong quá trình thay đổi diện mạo.

Bên cạnh bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật, bệnh viện thẩm mỹ KIM đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng với các dịch vụ như: nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm, căng da bằng chỉ, trẻ hóa da Thermage. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, bệnh viện KIM cam kết về chất lượng và sự an toàn.