728 x 90

Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi S-line như thế nào

Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi S-line như thế nào
TongDaiKienThuc.COM
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi S-line như thế nào. Để đảm bảo cho việc phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra an toàn, bạn cần nắm rõ và hiểu đúng về quy trình thực hiện.
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi S-line như thế nào

Thông thường khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được gây vô cảm để không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên có nhiều cách gây vô cảm khác nhau, nhưng với nâng mũi S-line, phương pháp nào hợp lý là điều không phải ai cũng biết. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giải đáp các thắc mắc này cho khách hàng.
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi s-line như thế nào
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - người thực hiện phương pháp nâng mũi S-line tại Việt Nam với hàng nghìn ca thành công.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng chuyên sỉ quần jean nam .  Hãy đến với chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

- Quá trình gây mê trong khi phẫu thuật nâng mũi thực hiện như nào thưa bác sĩ?
- Trước đây, nâng mũi S-line thường được tiến hành bằng phương pháp gây mê cho khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ mới được Hàn Quốc phát triển và chuyển giao, hiện nay thực hiện nâng mũi S-line không nhất thiết phải gây mê mà chỉ cần tiền mê đơn giản.
- Tiền mê là phương pháp như thế nào? 
- Tiền mê là phương pháp vô cảm nằm ở khoảng giữa gây tê và gây mê. Đây là phương pháp an toàn, được nhiều chuyên gia áp dụng khi thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ.
- Sự khác biệt giữa tiền mê và gây mê là gì?
-  Gây tê làm mất cảm giác tại chỗ, làm tê một vùng nhỏ của cơ thể, nên bệnh nhân tỉnh táo khi làm phẫu thuật, phương pháp này thường được áp dụng cho những tiểu phẫu nhỏ. Gây mê là phương pháp tác động trên não và làm mất cảm giác toàn thân. Với gây mê, bệnh nhân sẽ không hay biết gì khi mổ. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân cần phải nghỉ lại bệnh viện để hồi phục. Với tiền mê thì bệnh nhân được vô cảm toàn thân ở trạng thái mơ ngủ, tức là vẫn nhận biết được những hoạt động xảy ra xung quanh. 
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi s-line như thế nào
Quy trình nâng mũi S-line bằng phương pháp tiền mê.
- Nâng mũi S-line bằng tiền mê có những ưu điểm gì?
- Nâng mũi S-line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật khách hàng cũng nhận biết rõ bác sĩ thực hiện cho mình là ai, thao tác như thế nào. Đồng thời tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại bệnh viện.
- Phương pháp tiền mê được áp dụng như thế nào vào thực tế?
- Đây là kỹ thuật khá mới ở Hàn Quốc, chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam mà hầu hết các cơ sở còn thực hiện phương pháp gây mê là chủ yếu. Chỉ những trung tâm uy tín, có sự hợp tác thật sự với Hàn Quốc mới có thể được tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật này.
Kỹ thuật gây mê khi thực hiện nâng mũi s-line như thế nào
Khách hàng nâng mũi S-line tiền mê và bọc vật liệu cao cấp Demoderm - kỹ thuật tiên tiến tại JW.
Nâng mũi S-line bằng cách tiền mê là phương pháp hiệu quả, an toàn. Phương pháp giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi vừa đạt tính thẩm mỹ vừa an toàn sức khỏe.
Tri ân khách hàng nhân dịp Giáng sinh,Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện ưu đãi lên tới 30%. Xem thêm tại đây.
Liên hệ: Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc