728 x 90

Quả óc chó ngăn ngừa cơn đau tim bạn có biết

Quả óc chó ngăn ngừa cơn đau tim bạn có biết
TongDaiKienThuc.COM
Quả óc chó ngăn ngừa cơn đau tim bạn có biết. Tiến sĩ Michael Falk, một trong những tác giả của Tổ chức nghiên cứu khoa học đời sống, cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hạt cây, quả óc chó, có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch....
Quả óc chó ngăn ngừa cơn đau tim bạn có biết

Tiến sĩ Michael Falk, một trong những tác giả của Tổ chức nghiên cứu khoa học đời sống, cho biết: "Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy hạt cây, quả óc chó, có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch . Hạt có chứa các chất dinh dưỡng quan trọng. Quả óc chó có chứa axit alpha-linolenic hoặc ALA, một loại axit béo omega-3 tương tự được tìm thấy trong tim của các loài cá, chẳng hạn như cá hồi”.
 
Tiến sĩ Falk và nhóm của ông đã tiến hành phân tích tổng của 61 thử nghiệm đối chứng để đi đến kết luận của mình.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng may quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Quả óc chó ngăn ngừa cơn đau tim bạn có biết
 
Sau sáu tuần các nhà nghiên cứu thấy rằng tác dụng quả óc chó làm giảm cholesterol LDL xấu 11-12%, giảm cholesterol toàn phần là 10% ,mức độ protein C-reactive giảm gần 75% khi bệnh nhân tiêu thụ chế độ ăn giàu axit alpha-linolenic.
Đây là những yếu tố quan trọng được sử dụng để đánh giá nguy cơ của một người mắc bệnh tim mạch.
 
Tiến sĩ Falk cho biết những phát hiện cho thấy tiêu thụ ít nhất hai phần ăn – 60g quả óc chó mỗi ngày sẽ giúp giảm lượng cholesterol và LDL.
Ngoài ra, mỗi tuần ăn khoảng 30g hạt óc chó trong vòng ít nhất 1 năm, sẽ giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 gần 30 % so với những người ít khi hoặc không bao giờ ăn các loại hạt (theo nghiên cứu tại Trường Y tế công cộng Harvard). Bởi vì chất béo không bão hòa trong các loại hạt là tốt cho độ nhạy cảm insulin.
Nguyên Vy