728 x 90

Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ chanh và trà xanh chị em nên biết

Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ chanh và trà xanh chị em nên biết
TongDaiKienThuc.COM
Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ chanh và trà xanh chị em nên biết. Trà xanh và chanh rất rẻ nhưng có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng cho bạn.
Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ chanh và trà xanh chị em nên biết

1. Trà xanh và chanh có tác dụng giảm béo bụng
Trong trà xanh có chứa một thành phần đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể.
Vì thế, trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân. Trong trà xanh còn có một số chất kháng oxy hóa giúp kháng khuẩn, kháng cả siêu vi, thậm chí tránh khỏi bị ung thư.

Với cơ chế vừa giúp bạn giảm nạp năng lượng vào cơ thể, vừa giúp đốt cháy mỡ thừa, trà xanh và chanh giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Và giảm cân với chanh và trà xanh là phương pháp giảm cân khá an toàn và không gây hại tới sức khỏe. 
Tuy nhiên, bạn chỉ uống hỗn hợp trà xanh và chanh sau khi ăn để tránh ảnh hưởng tới dạ dày. Bạn cũng không nên thay thế tất cả nước của bạn trong ngày bằng trà xanh.
 Giảm mỡ bụng siêu nhanh nhờ chanh và trà xanh chị em nên biết
 
Nếu bạn đang tìm mua những ví passport da cá sấu hiện đại. Hãy đến với CyVy để cập nhật thêm dây nịt nữ da cá sấu đang HOT. Đặc biệt là Cặp nam da cá sấu cho các bạn thanh lịch tự tin.
2. Cách giảm béo bụng bằng trà xanh và chanh: 
Nguyên liệu:
1 quả chanh tươi 
Lá trà xanh tươi
Cách làm:
- Chọn những lá trà xanh nhỏ, tươi rửa sạch, để ráo nước. Chanh bổ đôi.
- Cho một lượng lá trà vừa đủ vào ấm hoặc ly có nắp, cho một ít muối tinh. Cho một ít nước sôi vào tráng trà và đổ đi để trà thơm ngon, đượm vị hơn.
- Đun cho nước sôi vào rồi gạn lấy nước và bỏ bã. Vắt nửa quả chanh tươi vào ly trà ấm, có thể cho thêm một vài viên đá cho dễ uống.