728 x 90

3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D chị em nên biết

3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D chị em nên biết
TongDaiKienThuc.COM
3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D chị em nên biết. Nếu không hiểu rõ phương pháp gọt mặt, bạn có thể nhận phải rủi ro sau phẫu thuật như tê liệt dây thần kinh, nghiêm trọng hơn có thể bị tê liệt cả hàm.
3 lầm tưởng về gọt mặt V line 3D chị em nên biết

Để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, bạn có thể tìm hiểu 3 sai lầm thường mắc phải cũng như những lưu ý quan trọng về gọt mặt V line được tư vấn bởi nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam  - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
3 lầm tưởng về gọt mặt v line 3d chị em nên biết
Nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.
Không phân biệt được gọt mặt V line và gọt xương góc hàm
Nhiều người lầm tưởng gọt mặt V line là cắt gọt xương góc hàm. Thực tế đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào vùng xương hàm và cằm để giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn từ vành tai về phía cằm. Ngoài ra, tùy theo khuyết điểm trên khuôn mặt của từng người để kết hợp các phương pháp như hạ xương gò má, phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu, hay nâng xương thái dương để đạt đúng tỷ lệ chuẩn của một khuôn mặt đẹp tự nhiên. Nếu chỉ gọt xương góc hàm thông thường sẽ khó đạt được kết quả thẩm mỹ V line như mong muốn.
>>> Nếu bạn đang muốn mua Áo khoác kaki thì đừng quên aKmen nhé, ngoài ra chúng tôi còn có thêm Áo khoác cardigan mạnh mẽ cho bạn thêm nam tính.

Lầm tưởng có thể thực hiện gọt mặt tại bất kỳ địa chỉ nào
Các đại phẫu như nâng ngực nội soi, bơm mỡ, hút mỡ, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm, căng da mặt, da bụng, hạ gò má… bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện. Bởi chỉ ở đây mới được cấp phép gây mê cũng như đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu 24 giờ, chăm sóc hậu phẫu…
Để ca gọt mặt V line đảm bảo an toàn cần phải thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tại cùng một địa điểm, từ khâu tư vấn, xét nghiệm, tới khâu phẫu thuật. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật tại bệnh viện phải luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng.
Không tìm hiểu về trang thiết bị máy móc của cơ sở thẩm mỹ
Để ca phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra an toàn và đảm bảo thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ phải được trang bị:
Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha: để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa.
Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ: để phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương chính xác đến từng milimet.
Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: đảm bảo quá trình thực hiện được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.
3 lầm tưởng về gọt mặt v line 3d chị em nên biết
Người mẫu ảnh Emily Linh xinh đẹp hơn sau khi gọt mặt V-line, nâng mũi S line tại bệnh viện kim do bác sĩ Nam thực hiện.
Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ được Cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền về bài viết kỹ thuật gọt mặt V line 3D của nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam. Ông cũng là tác giả được cấp chứng nhận bản quyền về các bài viết nâng ngực nội soi 3D, nâng mũi S line 3D…