728 x 90

Cách để trẻ không còn bị dị ứng hen suyễn

Cách để trẻ không còn bị dị ứng hen suyễn
TongDaiKienThuc.COM
Cách để trẻ không còn bị dị ứng hen suyễn. Tôi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu. Khi con lớn hơn một chút, tôi lại kết hợp sử dụng sữa có thành phần phòng ngừa dị ứng.
Cách để trẻ không còn bị dị ứng hen suyễn

Ông xã tôi bị hen suyễn nên lúc sinh Bin, tôi cũng lo lắng sợ con bị hen phế quản. Vì thế mọi việc chăm lo cho con tôi đều chuẩn bị kỹ lưỡng, từ vật nuôi trong nhà, từ việc trồng cây cảnh, đến việc lắp điều hòa, dùng thiết bị gì... Vậy mà con vẫn bị. Tôi buồn và lo lắng lắm.
Cách để trẻ không còn bị dị ứng hen suyễn
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng chuyên sỉ quần jean nam .  Hãy đến với chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Nhưng đến khi gặp bác sĩ, tôi mới hoàn toàn bất ngờ khi biết hen suyễn là một dạng bệnh lý của dị ứng. Và bệnh dị ứng thì có thể hoàn toàn phòng ngừa bằng phương pháp dinh dưỡng. Những việc hai vợ chồng cẩn thận ở trên chỉ là biện pháp phòng ngừa ở phần ngọn. 6 tháng đầu, tôi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Khi con lớn hơn một chút, tôi lại kết hợp sử dụng sữa có thành phần phòng ngừa dị ứng.
Nay con đã được hơn 4 tuổi. Giờ nhìn con hoàn toàn khỏe mạnh ngay cả khi trái gió trở trời, hai vợ chồng thực sự rất yên tâm.
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng với nestlé nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam.