728 x 90

Cách phòng ngừa dị ứng cho trẻ bố mẹ nên biết

Cách phòng ngừa dị ứng cho trẻ bố mẹ nên biết
TongDaiKienThuc.COM
Cách phòng ngừa dị ứng cho trẻ bố mẹ nên biết. Ưu tiên cho con bú sữa mẹ, xem rất kỹ thành phần thức ăn dặm, tìm những sản phẩm gần giống với sữa mẹ để bé chuyển đổi dần... giúp con ngừa được bệnh dị ứng.
Cách phòng ngừa dị ứng cho trẻ bố mẹ nên  biết

Khi sinh con, con của mẹ nhỏ bé và có vẻ yếu hơn các bạn, có một lần con bị dị ứng thời tiết mà mẩn đỏ hết người, bố mẹ lo lắng. Từ khi đó bố mẹ rất lo sợ con bị dị ứng, sợ con bị dị ứng thức ăn, dị ứng thời tiết, dị ứng sữa... mẹ lại đi làm xa nhà nên không bên con được nhiều. Chính vi lo lắng đó nên mẹ đã tìm hiểu một số cách phòng dị ứng cho trẻ nhỏ, về chia sẻ với bà, bố nên cả nhà áp dụng, thật may con của mẹ không bị dị ứng nữa.
Cách phòng ngừa dị ứng cho trẻ bố mẹ nên biết
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng sỉ quần jean nam .  Hãy đến với  nguồn hàng quần jean giá sỉ để có thể hợp tác về việc  xưởng sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Giờ mẹ chia sẻ kinh nghiệm ở đây để các mẹ khác áp dụng cho bé, hy vọng các con đều được khỏe mạnh. Để phòng ngừa dị ứng, các mẹ cần nhớ một số cách sau đây:
- Ưu tiên cho con bú sữa mẹ (bà bắt mẹ ăn rất nhiều và không cho mẹ cai sữa cho con sớm, mẹ tròn vo như bánh bò, bố bảo mẹ thế).
- Mẹ xem rất kỹ thành phần thức ăn dặm, cho con ăn từ từ để thử phản ứng chứ không đút liên tục khi thấy con khoái ăn nữa.
- Khi con cần thêm sữa ngoài, mẹ tìm những sản phẩm gần giống với sữa mẹ để bé chuyển đổi dần. Mẹ học được về sữa thủy phân, là đạm đã được cắt nhỏ nên con hấp thu dễ, ít mẫn cảm hơn.
Đoàn Minh Diệu
Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng với nestlé nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam. Gửi bài dự thi tại đây.