728 x 90

Khắc phục dị ứng cho con mỗi ngày cha mẹ nên biết

Khắc phục dị ứng cho con mỗi ngày cha mẹ nên biết
TongDaiKienThuc.COM
Khắc phục dị ứng cho con mỗi ngày cha mẹ nên biết. Tôi ưu tiên cho con bú sữa mẹ, xem kỹ các thành phần có trong bột ăn dặm, tìm các loại sữa thủy phân là đạm đã được cắt nhỏ... giúp con hấp thu dễ, ít mẫn cảm hơn và chống dị ứng.
Khắc phục dị ứng cho con mỗi ngày cha mẹ nên biết

Bé Gold khá đáng yêu, trộm vía bé khá là thích ăn. Vì thế khi Gold được 5 tháng là tôi đã phải cho bé tập ăn dặm. Buổi ăn dặm đầu tiên, cứ bón thìa nào là hết ngay thìa ấy, khiến tôi mừng vui không thể tả được. Vậy mà chỉ chưa đầy 2 giờ bé bắt đầu quấy khóc, nôn bằng sạch bột ra ngoài, tôi rất lo lắng chỉ sợ con bị ngộ độc thực phẩm. Khi đó vì không nghĩ được nhiều nên cả 2 vợ chồng tức tốc đưa con nhập viện. Mãi khi con đã ổn định sức khoẻ, bác sĩ nói con bị dị ứng với một vài thành phần có trong bột ăn dặm đó là tôm, cua... Tôi rất lo lắng không biết về sau phải cho con ăn thức ăn như thế nào để con đủ chất mà không bị dị ứng? Có cách nào giúp con chống lại dị ứng?... Nhiều câu hỏi trong đầu khiến vợ chồng tôi rất khổ tâm.
Khắc phục dị ứng cho con mỗi ngày cha mẹ nên biết
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng chuyên sỉ quần jean nam uy tín. chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Tình cờ cô bạn thân giới thiệu cho tôi biết có buổi hội thảo về dinh dưỡng cho con, bao nhiêu thắc mắc, bao nhiêu câu hỏi đều được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp. Từ đó, tôi cũng tìm ra những phương pháp giúp con giảm thiểu dị ứng tới mức tối thiểu như: ưu tiên cho con bú sữa mẹ càng lâu càng tốt, xem kỹ các thành phần có trong bột ăn dặm và cho con ăn thử từ từ để xem phản ứng cơ thể của con. Tôi còn tìm các loại sữa thủy phân, là đạm đã được cắt nhỏ nên con hấp thu dễ, ít mẫn cảm hơn.
Sau một thời gian thử nghiệm, tình hình dị ứng của con giảm rõ rệt, sức khoẻ của con tốt hơn. Đúng là con khoẻ, ba mẹ mừng.

Nguyễn Thị Huyền Trang
Từ ngày 28/10 đến 24/11, Báo điện tử vnexpress phối hợp cùng với nestlé nutrition tổ chức cuộc thi “Phòng ngừa dị ứng ở trẻ” để độc giả có thể chia sẻ về kinh nghiệm, những triệu chứng dị ứng mà bé gặp phải và bí quyết chăm sóc bằng dinh dưỡng đúng cách, để bé không bị dị ứng đe dọa đến sức khỏe. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 50 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải chung cuộc. Mỗi giải bao gồm 3 tháng sử dụng sữa Nan Optipro 3 HA, tương đương 3 hộp Nan Optipro 3 HA 900 gam.