728 x 90

Bí quyết mặt V-line như Phạm Hương gợi cảm

Bí quyết mặt V-line như Phạm Hương gợi cảm
TongDaiKienThuc.COM
Bí quyết mặt V-line như Phạm Hương gợi cảm. Chỉ sau 90 phút trải nghiệm công nghệ HiFu Pro tại Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Hoa hậu Phạm Hương đã sở hữu ngay khuôn mặt đẹp không cần động dao kéo.
Bí quyết mặt V-line như phạm hương gợi cảm

Phạm Hương là một trong những cái tên thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, đặc biệt trong thời gian cô tham dự Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ. Phạm Hương là hình mẫu người phụ nữ được nhiều chị em yêu thích. Cô cũng là người được Khơ Thị lựa chọn để làm đại diện, truyền đi những thông điệp về vẻ đẹp.
Bí quyết mặt v-line như phạm hương gợi cảm
Hoa hậu Phạm Hương sở hữu khuôn mặt cuốn hút.

Phạm Hương cho biết cô đang nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô muốn mở rộng hình ảnh của mình ra thị trường quốc tế, phát huy thế mạnh của bản thân. Hoa hậu đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc và nổi bật với hình ảnh khuôn mặt góc cạnh, cằm chẻ cùng chiều cao ấn tượng. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và lọt Top 10, nhiều người cho rằng Phạm Hương đã động dao kéo vì khuôn mặt thon thả khác với khuôn mặt bầu bĩnh trước đây. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ làm đẹp cho bản thân bằng công nghệ cao HiFu Pro.
Bí quyết mặt v-line như phạm hương gợi cảm
Phạm Hương trải nghiệm công nghệ tạo mặt V-Line HiFu Pro.
Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao của hifu pro sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng, làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng. Lúc này, các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da được làm đầy lên, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm bắt đầu co rút lại, săn chắc, cơ được nâng lên và tạo hình khuôn mặt V-line một cách dễ dàng, tự nhiên, không can thiệp thẩm mỹ.
Bí quyết mặt v-line như phạm hương gợi cảm
HiFu Pro đem lại gương mặt V-line cho hoa hậu Phạm Hương.
Khơ Thị lì xì đầu năm, ưu đãi ngay 50% các dịch vụ trọn gói trị liệu, từ 15/2 đến 21/2. Khách hàng liên hệ hotline 0933 888 515 để được tư vấn miễn phí và xếp lịch sớm.(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)