728 x 90

Vì sao chưa thể kết luận Winner 150 hay Exciter 150 sẽ chiến thắng

Vì sao chưa thể kết luận Winner 150 hay Exciter 150 sẽ chiến thắng
TongDaiKienThuc.COM
Vì sao chưa thể kết luận Winner 150 hay Exciter 150 sẽ chiến thắng. Đây là ý kiến của một bạn trên mạng, mình thấy cũng có lý tại thời điểm này. Mình xin được post lên đây để mọi người cùng tham khảo.
Vì sao chưa thể kết luận winner 150 hay exciter 150 sẽ chiến thắng

Đây là ý kiến của một bạn trên mạng, mình thấy cũng có lý tại thời điểm này. Mình xin được post lên đây để mọi người cùng tham khảo. Có thể còn nhiều chổ chưa đúng nhưng bạn ấy đã viết khá chi tiết, anh em có thể phản biện tùy thích. Hy vọng sau vài ngày nữa các bác đang có sẵn tiền trong túi sẽ mạnh tay trong việc ra quyết định mua con xe nào giữa winner 150 và Exciter 150:

Vì sao chưa thể kết luận winner 150 hay exciter 150 sẽ chiến thắng
Chưa thể kết luận Winner 150 hay exciter 150 sẽ chiến thắng
Chưa thể kết luận Winner hay Exciter sẽ chiến thắng vì mỗi xe đều có điểm mạnh riêng... Winner có đèn pha LED nhưng còn lại vẫn là halogen, Exciter thì có đèn định vị và đèn hậu LED... WInner dùng DOHC cho "nuớc hậu" tốt thì Exciter lại cho "nước đề" ấn tuợng hơn... Hộp số 6 cấp hay 5 cấp thì với những cung đuờng nội thành chúng ta có lẽ chỉ chạy đến số 4, còn với những chuyến đi xa thì cũng ít khi dám so kè tốc độ tối đa để đảm bảo an toàn... Winner có danh tiếng của Honda về sự bền bỉ thì Exciter có sự hùng hậu của các club, sự thể thao phá cách của Yamaha... Với việc sản xuất tại Việt Nam thì khả năng bị dính lỗi của 2 xe (côn, nồi, phuộc... ) là khá cao...
 
Vì sao chưa thể kết luận winner 150 hay exciter 150 sẽ chiến thắng
Winner có danh tiếng của Honda về sự bền bỉ thì Exciter có sự hùng hậu của các club,
sự thể thao phá cách của Yamaha... ​

Sự lựa chọn bây giờ tuỳ thuộc vào "gu" sở thích của từng nguời và cảm giác thoải mái trong việc điều khiển, quá trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng cũng với giá bán hợp lý, không nên tranh luận ai hơn ai về tốc độ (gây nguy hiểm cho nguời khác, tranh cúp bát hưong vàng... ), nếu đã muốn tranh kè về tốc độ thì hãy mạnh dạn đầu tư một chiếc PKL hẳn hoi, còn với dòng xe underbone phổ thông thì không nên bàn nhiều về chuyện max speed...

Riêng ý kiến cá nhân của mình là các bạn nên đợi đến năm 2020-2021, lúc ấy Exciter đã qua đời thứ 4 và Winner cũng qua đời thứ 2, chúng ta sẽ có đưọc cái nhìn tốt hơn về 2 dòng xe này và hãng cũng sẽ đầu tư cho mẫu mã kĩ hơn (có đối thủ ắt có nâng cấp đáng kể), mua xe chậm 1 vài năm không sao hết nếu như bây giờ bạn quá phân vân về 2 chiếc xe này... Trước kia mình cũng khá "lăn tăn" trong việc chọn lựa (Z1000-FZ01-CB1000R) và sau khi xem xong các bình luận khen chê, mình càng rối thêm, hãy để trái tim bạn quyết định xe nào sẽ là "chiến hữu", và mình đã chọn Z1000 :)