728 x 90

Trực thăng du lịch rơi xuống sông băng ở New Zealand

Trực thăng du lịch rơi xuống sông băng ở New Zealand
TongDaiKienThuc.COM
Một chiếc trực thăng chở khách du lịch rơi xuống sông băng khi đang bay ở New Zealand làm 7 người thiệt mạng.
new zealand  

Tai nạn xảy ra vào ngày 21/11 tại sông băng Fox Glacier, một điểm du lịch nổi tiếng ở bờ Tây của Đảo Nam (South Island). Khi tai nạn xảy ra, trời có mây u ám và mưa nhiều. 
Các nạn nhân gồm phi công và 6 du khách, trong đó có hai người đến từ Australia và 4 người còn lại có quốc tịch Anh. 
Trực thăng du lịch rơi xuống sông băng ở new zealand
Hình ảnh chiếc trực thăng rơi ở sông băng Fox. Ảnh: Suppied
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam .  Hãy đến với  xưởng may gia công quần jean để có thể hợp tác về việc   xưởng may quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Barbara Dunn, người phát ngôn của cảnh sát New Zealand, cho biết các công tác tìm kiếm cứu nạn đang tiếp tục.
Thanh tra John Canning nhận định, việc tìm kiếm cứu nạn sẽ gặp nhiều khó khăn do điều kiện thời tiết rất xấu. Ông cũng cho hay: "Chúng tôi sẽ không mạo hiểm với mạng sống của bất kỳ người nào nữa, chúng ta đã mất 7 người rồi".
Chiếc trực thăng gặp nạn là của Công ty du lịch Alpine Adventures, chuyên cung cấp các chuyến bay ngắm cảnh từ trên không bằng máy bay trực thăng.
Tại thắng cảnh này từng xảy ra các tai nạn chết người. Năm 2010, một máy bay đến fox glacier đã rơi khi đang cất cánh từ một thị trấn gần đó. Toàn bộ 9 người trên máy bay thiệt mạng .
Fox Glacier dài 13km, được xếp vào danh sách những sông băng dễ đến nhất thế giới. Đây cũng là một địa điểm thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.