728 x 90

Nhân viên y tế xem phim trong giờ làm

Nhân viên y tế xem phim trong giờ làm
TongDaiKienThuc.COM
Nhân viên y tế xem phim trong giờ làm. Nhân viên thu viện phí ở Bệnh viện Chợ Rẫy xem phim trong giờ làm việc sáng 16/11 bị người nhà bệnh nhân chụp hình đăng tải lên mạng xã hội. 
nhân viên y tế xem phim trong giờ làm
 
Nhân viên y tế xem phim trong giờ làm
Nhân viên quầy thu phí Bệnh viện Chợ Rẫy xem phim trong khi làm việc. Ảnh: Q.M.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng may quần jean nam .  Hãy đến với  xưởng may gia công quần jean để có thể hợp tác về việc   xưởng may quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Chị Hoàng Quỳnh My (ngụ tại Đăk Lăk) đưa ba đi khám bệnh tại bệnh viện này đã chụp lại hình ảnh nhân viên quầy thu phí xem phim. Facebooker Lê Kim Bách Khoa, anh họ của chị My đã đăng tải ảnh này lên trang cá nhân. Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra và xác nhận người trong ảnh là nhân viên Trần Thị Thanh Thủy đã vi phạm quy chế bệnh viện.
Nhân viên y tế xem phim trong giờ làm
Sảnh tiếp nhận bệnh nhân, thu viện phí tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Lê Phương.
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sáng17/11 bệnh viện quyết định tạm đình chỉ công việc của nhân viên Thanh Thủy ở quầy thu viện phí. Nhân viên này phải viết bản tường trình và được đưa về phòng chuyên môn phụ trách để được đào tạo, kèm cặp thêm.
Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến cuối cùng ở phía Nam, hàng ngày có vài nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị nên luôn đông đúc và quá tải. Ông Sơn bày tỏ, bệnh viện luôn cảm ơn và kịp thời lắng nghe những tâm tư, tình cảm, bức xúc của bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại đây. Hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bệnh viện sẽ luôn nhanh chóng xử lý những nhân viên vi phạm. Mọi phản ánh của bệnh nhân sẽ được tiếp nhận và xử lý qua đường dây nóng của bệnh viện 0908539607 hoặc 08.39557114.
Lê Phương
lephuong@vnexpress.net