728 x 90

Trong tình yêu bạn mãi là một đứa trẻ ngờ nghệch

Trong tình yêu bạn mãi là một đứa trẻ ngờ nghệch
TongDaiKienThuc.COM
Trong tình yêu bạn mãi là một đứa trẻ ngờ nghệch
Trong tình yêu bạn mãi là một đứa trẻ ngờ nghệch
 
Em tháo vát, hoạt bát bao nhiêu trong công việc thì lại ngớ ngẩn, lại ngốc nghếch bấy nhiêu trong chuyện tình cảm. Với Anh, hay với bất kể ai khác, những người đã từng thích Em, Em chỉ là một đứa trẻ to xác. Ngây ngô, ngốc nghếch, ương bướng và khó lòng chiều nổi.
Anh, Anh có thấy chúng ta đang phí hoài thời gian, phí hoài tình cảm, càng ngày càng mang lại những mệt nhọc cho nhau không?
Em chẳng biết Em là gì, Anh cũng chẳng biết Em là gì, thời gian chẳng thể cho ta biết ta là gì hết.
Vậy thì hãy không là gì nữa đi,
Hãy cứ phũ phàng, cứ lạnh lùng đi,
Đâu nhất thiết phải thi thoảng nhớ tới, phải thi thoảng động chạm vào nó đâu.
Em đã cố gắng để không nghĩ tới Anh. Em luôn hỏi anh những câu hỏi ngớ ngẩn dạng như "Là Em quá trẻ con hay Anh quá già?". Em 25, Em chững chạc, chín chắn với những thứ liên quan đến công việc. Em tháo vát, hoạt bát bao nhiêu trong công việc thì lại ngớ ngẩn, lại ngốc nghếch bấy nhiêu trong chuyện tình cảm. Với Anh, hay với bất kể ai khác, những người đã từng thích Em, Em chỉ là một đứa trẻ to xác. Ngây ngô, ngốc nghếch, ương bướng và khó lòng chiều nổi. Nhưng đâu đã hẳn như vậy. Nếu thực sự để mắt tới Em, nếu thực sự cảm tình với Em, thì Anh phải biết rõ, chỉ cần cho kẹo là trẻ con có thể cười, chỉ đúng ý chút thôi nó có thể vui cả ngày. Đó, chỉ cần Anh để ý chút thôi. Nhưng có lẽ, nó quá sức với Anh.
Trong tình yêu bạn mãi là một đứa trẻ ngờ nghệch
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng sỉ quần jean nam .  Hãy đến với  nguồn hàng quần jean giá sỉ để có thể hợp tác về việc  xưởng sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Anh thì cứ thi thoảng lại làm Em loạn nhịp. Nhưng có lẽ, chỉ là bất chợt, bởi cũng chẳng là gì cả.

Đừng làm cho Em hiểu lầm rằng Anh vẫn nhớ Em, đừng làm cho Em hiểu lầm là mình vẫn còn tồn tại, và đừng bắt Em suy nghĩ quá nghiêm túc về một mối tình cảm mà Em cho là nghiêm túc nhưng thực ra nó chẳng là gì cả.

Trí nhớ của Em ổn lắm, ít ra nó ổn hơn Anh, thế nên tim sẽ đau hơn những gì Anh cảm thấy, và làm ơn, nếu không là gì thì hãy cứ cho làm lơ đi, đừng gieo rắc gì hơn nữa.Em không cần thêm những nỗi đau, những vệt hằn trong tim, những lối mòn trong não.
Vì Em hâm nên não Em nó hoạt động thất thường, Em cũng mệt vì nó lắm, nên đừng làm Em mệt hơn nữa, sẽ rất cảm ơn nếu có một lời thật lòng, một nhận định rõ ràng, để con người bớt ảo tưởng, để Em được về với cuộc sống nhạt nhẽo của Em đi. Em biết, Anh thông minh mà. em chỉ cần ra dấu, Anh đã hiểu, và làm được hết thảy. Vậy nên, Anh cũng biết, em cần câu trả lời dứt khoát, thẳng thắn. Làm ơn, chỉ một câu trả lời đúng, cho mọi thứ, hiện tại, tương lai...

Bao Binh -