728 x 90

Chồng “cấm vận” vợ vì lý do kỳ hoặc

Chồng “cấm vận” vợ vì lý do kỳ hoặc
TongDaiKienThuc.COM
Chồng “cấm vận” vợ vì lý do kỳ hoặc
Chồng "cấm vận" vợ vì muốn chung thủy với bồ
 
Bồ của anh thậm chí còn có quyền lực lớn đến mức ban lệnh “cấm vận” cho vợ chồng cô cơ mà, và Huy đã răm rắp nghe theo…
Hai tháng gần đây vợ chồng nhà Loan “tịt” hẳn chuyện chăn gối. Cô sinh xong cũng đã 8 tháng rồi chứ ít ỏi gì. Lạ là, từ hồi sinh xong vợ chồng cô cũng có phần thưa thớt hơn trước, nhưng cũng đâu đến nỗi tắt ngúm như giờ.
 
Vấn đề chuyện ấy sau sinh không được nồng nhiệt như lúc trước, Loan thấy cũng là điều bình thường. Cô sinh xong, một là thân hình “phì nhiêu” hơn, Huy - chồng cô cũng có phần mất hứng. Nữa là do mệt mỏi vì bận con mọn, bản thân cô cũng không có nhiều nhu cầu. Chính vì thế, đời sống vợ chồng bị suy giảm nhưng Loan cũng không lấy đó làm điều lo lắng. Cô nghĩ, theo thời gian, con cứng cáp hơn thì mọi thứ sẽ lại quay về quỹ đạo vốn có của nó thôi. Nhưng giờ đây, tối đến là Huy ôm gối quay mặt vào tường ngủ tít, không thèm ỏ ê tới vợ, cứ như thế mấy tháng ròng thì dù không muốn nhưng Loan cũng phải đặt dấu chấm hỏi.
 
Chồng cấm vận vợ vì lý do kỳ hoặc
 
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi chuyên cung cấp quần jean nam giá sỉ .  Hãy đến với   bỏ sỉ quần short jean để có thể hợp tác về việc  chuyên cung cấp quần jean nữ giá sỉ  giá ưu đãi nhất.
 
 
Lựa một hôm 2 vợ chồng vui vẻ, Loan tận tình hỏi thăm chuyện công việc của chồng, ý chừng xem anh có gặp phải vấn đề gì áp lực tới mức quên hẳn “chuyện ấy” hay không. Câu trả lời của Huy là “Không”. Loan cũng để ý sức khỏe của Huy vẫn bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi, bệnh tật gì cả. Vậy gì nguyên nhân gì khiến anh lơ là vợ?
 
Mấy hôm sau, sau khi đã cho con đi ngủ, Loan thay một bộ váy ngủ gợi cảm, xức nước hoa thơm ngát, thoa kem dưỡng thể mát rượi, ý đồ của cô là… quyến rũ chồng, khơi dậy ngọn lửa nóng giữa 2 người. Nhưng khi cô chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng vào đến phòng ngủ thì Huy đã ngáy khò khò tự đời nào. Không nản lòng, cô sán lại gần chồng, chủ động âu yếm anh. Ai ngờ Huy quay sang nhìn cô chằm chằm trong giây lát rồi đẩy cô ra. “Ngủ đi em, anh hơi mệt!” – Huy không nhìn vợ, hơi cáu bẳn nói.
 
Sượng sùng và tủi thân, nhưng Loan không cam tâm. Nếu như hôm nay, cô không thể làm rõ tại sao Huy cư xử như vậy thì cô sẽ không yên lòng nổi. “Anh có chuyện gì khó xử, hay anh chán em rồi?” – Loan nước mắt lưng tròng, ấm ức hỏi chồng. “Đừng nghĩ linh tinh! Muộn rồi, ngủ đi!” – Huy gắt lên, rồi trùm chăn ngủ tiếp, mặc vợ với nỗi lòng nặng trĩu bên cạnh. Nhìn tấm lưng chồng, trong lòng Loan dấy lên một nỗi nghi hoặc mơ hồ.
 
Thực lòng khi bắt tay vào cuộc tổng điều tra chồng, Loan cũng nghĩ, có thể Huy có vấn đề gì tế nhị khó nói, ví như sức khỏe anh gặp trục trặc chẳng hạn. Nhưng kết quả cô thu thập được thì lại phủ nhận hoàn toàn giả thiết cô đưa ra ban đầu. Huy đã cặp bồ! Thậm chí anh đã qua lại với bồ từ lúc cô đang mang bầu là đằng khác! Nhưng hồi đó, bầu bì mệt mỏi, sau này lại sinh con rồi chăm con, cô cũng chẳng còn nhiều hơi sức để tâm tới sự thay đổi ở chồng. Mãi gần đây cô mới chú ý thì hóa ra, anh đã có người phụ nữ từ đời nào!
 
Nhưng điều khiến Loan ngã ngửa ra vì bất ngờ đó là, không phải do anh có bồ mới bê trễ vợ con, mà trong một đoạn email cô đọc được cô nàng tình nhân của Huy gửi cho anh đúng từ 2 tháng trước, thì là do cô ả cấm tiệt anh không được “lên giường” với Loan nữa! Lí do cô ta đưa ra là, cô ta và Huy yêu nhau, mà tình yêu thì phải chung thủy, vì thế không thể có chuyện Huy vừa “lên giường” với cô ta, lại về nhà gần gũi vợ được! Nực cười và cay đắng thay, Huy đã nghe lời cô ta răm rắp, về nhà "cấm vận" với vợ hẳn, dù cho Loan có chủ động gợi ý như hôm trước. Lòng chung thủy với bồ của anh cũng thật đáng khen quá!
 
Quá đau đớn và uất ức, Loan tung hê tất cả ra trước mặt chồng để đòi ở anh một lời giải thích. Nhưng Huy còn gì để nói nữa, khi mọi sự đã quá rõ ràng. Anh chỉ biết trầm mặc rồi nói một câu xin lỗi: “Xin lỗi em, là anh không đúng. Vì anh không muốn cô ấy buồn nên mới chiều lòng cô ấy, nhưng vô tình lại khiến em tổn thương mất rồi!”. Ôi, đây là người chồng của cô sao, là bố của con trai cô sao? Loan thật sự muốn cười thật to, cười cho cái hoàn cảnh trớ trêu và tréo ngoe mà cô đang gặp phải.
 
Giá như anh ngoại tình, nhưng chỉ là vui chơi qua đường, thâm tâm vẫn coi vợ con là nhất thì cô cũng không thấy bản thân thất bại đến thê thảm thế này. Nhưng rõ ràng là không phải. Bồ của anh thậm chí còn có quyền lực lớn đến mức ban lệnh “cấm vận” cho vợ chồng cô cơ mà! Hẳn là tình yêu của Huy dành cho cô nàng đó là rất lớn. Anh sẵn sàng bỏ qua vợ, chỉ mong cô ta được hài lòng. Vậy thì chẳng còn có lí do gì mà Loan không chúc phúc cho tình yêu của họ cả!
 
 Theo Giang Phạm / Trí Thức Trẻ