728 x 90

Ông già 61 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn và ước mơ đua xe

Ông già 61 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn và ước mơ đua xe
TongDaiKienThuc.COM
Với mục tiêu tham dự giải đua xe đường trường, Liang Xiang 61 tuổi (Trung Quốc) chăm chỉ tập thể hình và sở hữu thân hình ngay cả thanh niên cũng ghen tỵ.
Nhìn Liang Xiang, ít người nghĩ ông mới tập thể hình từ 10 năm trước. Đã lên chức ông, Liang vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi cơ thể rắn chắc, bụng 6 múi và quyết tâm chinh phục giấc mơ.
Theo Oddity Central, Liang dành cả tuổi trẻ làm việc tại tỉnh Vân Nam rồi sử dụng số tiền tích cóp được theo đuổi đam mê xe cộ. Sau vài cuộc đua, người đàn ông nhận ra sức khỏe của bản thân không tốt nên bắt đầu luyện tập. Trong 10 năm, Liang nâng tạ và thực hiện chế độ ăn uống 7 bữa nhỏ hàng ngày.
Ông già 61 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn và ước mơ đua xe
Thân hình đáng mơ ước của Liang. Ảnh: CEN.
"Ngày nay, nhiều người coi tập thể hình như thú vui. Còn với tôi, đó như thói quen", Liang chia sẻ. "Bí quyết duy nhất của tôi là chỉ ăn no 70%. Ngoài ra tôi ăn bất cứ thứ gì mình muốn vì tôi tin cảm giác thèm của cơ thể chứng minh ta đang thiếu chất. Tôi đặc biệt thích ăn thịt".
Ông già 61 tuổi khoe cơ bắp cuồn cuộn và ước mơ đua xe
Mục tiêu của người đàn ông 61 tuổi là tham dự giải đua xe đường trường. Ảnh: CEN.
Liang được hàng triệu người hâm mộ sau khi chia sẻ các bức ảnh của mình lên mạng xã hội. Một người bình luận: "Giờ thì chẳng ai trong chúng ta có cớ để không giảm cân".
Không mấy để ý đến danh tiếng, điều duy nhất Liang quan tâm hiện nay là tham gia cuộc đua xe đường trường Dakar Rally với mục tiêu trở thành người Trung Quốc lớn tuổi nhất dự thi. "Tôi không bao giờ từ bỏ ước mơ Dakar Rally. Tôi không thể thực hiện vào năm 2017 nên sẽ tham gia vào năm 2018", Liang khẳng định.
Minh Nhật