728 x 90

Chàng hot boy mê ca hát, lắm tài lẻ nổi tiếng Bến Tre

Chàng hot boy mê ca hát, lắm tài lẻ nổi tiếng Bến Tre
TongDaiKienThuc.COM
Chàng hot boy mê ca hát, lắm tài lẻ nổi tiếng Bến Tre. Henry – chàng ca sĩ tuổi teen từng gây bão cộng đồng mạng với lượng chia sẻ ấn tượng về giọng hát của mình đã có những bật mí thú vị với Thế Giới Trẻ:
Chàng hot boy mê ca hát, lắm tài lẻ nổi tiếng Bến Tre
Chàng hot boy mê ca hát lắm tài lẻ nổi tiếng bến tre
Henry tên thật là Phạm Ngọc Thạch, người gốc Bến Tre và hiện đang là ca sỹ tự do.
>>> Những mẫu  ví da độc đáo cùng thắt lưng của ZANAFU sẽ mang lại cho chàng tự tin hơn trong những buổi tiệc tùng


Chào Henry,  bạn có thể chia sẻ về cơ duyên đưa bạn đến với ca hát ?
- Cơ duyên đến với ca hát là từ gia đình. Gia đình mình là yêu âm nhạc và em cũng được mọi người trong gia đình ủng hộ theo con đường mình đã lựa chọn.
Tốt nghiệp trường Trung cấp Nghệ thuật Bến Tre. Điều đó có hỗ trợ nhiều cho sự nghiệp ca hát của bạn bây giờ không?
-Mình học chuyên ngành thanh nhạc. Trong trường mình được thầy cô đào tạo bài bản và từ đó đã hỗ trợ rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc và cách biểu diễn trên sân khấu.
Chàng hot boy mê ca hát lắm tài lẻ nổi tiếng bến tre
Sở thích của bạn là gì?
- Sở thích của mình cũng đơn giản. Mình rất thích du lịch và xem phim
Mới đây, hai clip “Buồn của anh” và “Yêu là tha thứ” của bạn, sau khi được đăng tải trên trang cá nhân được rất nhiều lượt like và chia sẻ, bạn nghĩ sao về điều này?
- Về 2 clip trên thì mình rất bất ngờ khi mọi người share rộng rãi đến thế. Thậm chí, còn có lượt view rất cao. Đối với 1 người bình thường, chưa có danh tiếng như mình mà được mọi người quan tâm như vậy thực sự rất cảm ơn và hạnh phúc.
Bạn có nghĩ đây sẽ là động lực để bạn bước tiếp trên con đường ca hát của mình?
- Đây mới chỉ là bắt đầu đối với bản thân mình. Từ một người bình thường, không được ai biết đến. Giờ đây, được mọi người quan tâm nhiều và đây sẽ là động lực lớn để mình tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong sự nghiệp đi hát.
Chàng hot boy mê ca hát lắm tài lẻ nổi tiếng bến tre
Gần đây, soái ca Bến Tre tham gia nhiều show truyền hình về ca hát
Có khi nào bạn nghĩ mình sinh ra là để dành cho nghệ thuật không?
- Hiện tại thì mình nghĩ mình hợp với nghệ thuật, còn sau này chuyện gì đến sẽ đến. Bản thân mình cũng không thể biết trước được bởi để có thành công thì sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn. Và mình sẽ cố gắng đối mặt khó khăn để đi đến thành công
Thể loại nhạc mà bạn theo đuổi là gì?
- Thể loại nhạc mình theo đuổi  là pop , ballad , rnb. Bởi vì mình yêu những bản nhạc nhẹ nhàng, hợp với chất giọng của mình và dễ đẩy cảm xúc của bản thân vào bài hát.
Bạn ngưỡng mộ nghệ sỹ nào nhất?
- Mình ngưỡng mộ ca sỹ Sơn Tùng, bởi vì anh ấy là người có tài năng và  phong cách, thần thái quá đỉnh khi anh biểu diễn trên sân khấu.
Chàng hot boy mê ca hát lắm tài lẻ nổi tiếng bến tre
Được nhận xét là có ngoại hình đẹp, giọng ca hay và nhận được khá nhiều show diễn, vậy hình mẫu nghệ sỹ mà bạn muốn hướng đến là gì?
- Dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ca hát solo, nhưng hiện tại mình cũng được khá nhiều show diễn. Nhưng bản thân mình luôn muốn giọng hát của được tôi luyện nhiều hơn nữa. Và chính cả bản thân, cũng phải hoàn thiện hơn để cố gắng thực hiện thành công ước mơ ca hát của mình.
Trong thời gian tới, kế hoạch của mình cho con đường nghệ thuật của mình như thế nào?
- Mình sẽ nỗ lực tập luyện và rèn luyện bản thân cũng như giọng hát nhiều hơn.
Cảm ơn Henry về những chia sẻ thú vị!