728 x 90

Ông chủ Facebook kiếm 6 tỷ USD trong một ngày?

Ông chủ Facebook kiếm 6 tỷ USD trong một ngày?
TongDaiKienThuc.COM
Ông chủ Facebook kiếm 6 tỷ USD trong một ngày?. Trong lịch sử tiền tệ, rất ít người kiếm hơn một tỷ USD chỉ trong một ngày. Đây là câu lạc bộ của những nhân vật ưu tú nhất trong ngành công nghệ với số lượng thành viên mà bạn chỉ đếm trên đầu ngón tay - George Soros, Jeff Bezos và Mark Zuckerberg.
Ông chủ Facebook kiếm 6 tỷ USD trong một ngày?

Theo Inquisitr, vào một ngày của tháng 1 năm nay, ông chủ Facebook Zuckerberg đã thu về hơn 6 tỷ USD chỉ trong 24 tiếng đồng hồ. Con số được công bố trong một báo cáo thu nhập hàng quý của Facebook.

Số doanh thu khổng lồ này tương đương 250 triệu USD/giờ, 4.166.667 USD/phút và 69.444/giây. Thu nhập hàng năm của một gia đình trung lưu Mỹ ở vào khoảng 53.657 USD, có nghĩa số tiền Zuckerberg kiếm được trong giây nhiều hơn 29% số tiền một gia đình Mỹ điển hình làm trong cả một năm. 

Trong lúc người khác dành ra 50 phút để lướt Facebook, xem video một chú gấu trúc con hắt hơi hay tự hỏi tại sao tất cả bạn bè có những kỳ nghỉ tuyệt vời hơn mình thì Zuckerberg đã kiếm hơn 200 triệu USD.
Ông chủ facebook kiếm 6 tỷ usd trong một ngày
Mark Zuckerberg.
Một ngày kiếm tiền của Zuckerberg diễn ra như thế nào?
Chuông báo thức reo lúc 8 giờ sáng nhưng Mark nhấn nút tắt và ngủ thêm 9 phút vì ông đã ngủ muộn do phải nói chuyện với các lập trình viên vào đêm hôm trước. Trong giấc ngủ chợt này, ông đã thu về 37,5 triệu USD. Sau đó, ông chạy bộ 20 phút, thu về 83 triệu USD và trong lúc đi tắm ông chủ Facebook kiếm thêm 21 triệu USD. 
Trong thời gian dành ra để hôn và tạm biệt vợ, bắt đầu đi làm việc, Zuckerberg đã kiếm một khoảng tiền 100.000 USD. Trước khi đến giờ ăn trưa, ông đã kiếm thêm 1 tỷ USD khi tham gia vào các cuộc họp của công ty.
Trong khoảng thời gian ăn trưa, Mark thu về 125 triệu USD trong doanh thu, chưa kể đến thời gian xe chạy về nhà sau giờ làm việc với thêm 42 triệu USD.
Cuối cùng, Zuckerberg đọc quyển sách “The End of Power” của Moises Naim trong 17 phút trước khi đi ngủ. Với khoảng thời gian đó, ông chủ Facebook đã kiếm thêm 71 triệu USD và một ngày của vị tỷ phú đã kết thúc.