728 x 90

Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp Eiffel

Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp Eiffel
TongDaiKienThuc.COM
Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp Eiffel. Mới đây nhà mốt Yves Saint Laurent đã khiến giới mộ điệu phải 'hoa mắt' vì lựa chọn sàn catwalk dưới chân tháp Eiffel lung linh, huyền ảo.
Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp Eiffel
Có thể nói, Saint Laurent đã "trở lại và lợi hại hơn xưa" khi mang sàn catwalk trình diễn dưới biểu tượng của nước Pháp - tháp Eiffel trứ danh. Đặc biệt trong bối cảnh buổi đêm, sự hỗ trợ của dãy đèn chớp từ tòa tháp và làn khói nhân tạo khiến không gian trở nên vô cùng ấn tượng.
Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelCác người mẫu xuất hiện từ làn khói trắng mờ ảo, trong những thiết kế màu đen và sải bước mạnh mẽ đầy cá tính.Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelCòn gì tuyệt hơn khi background lại là một biểu tượng của quốc gia?Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelXuất hiện sau khi tham dự tuần lễ thời trang tại Milan, người mẫu 16 tuổi kaia gerber tiếp tục "càn quét" tại Paris. Tuy cô gái này còn khá nhỏ tuổi nhưng đã chứng minh được tôi là ai trong làng mốt thế giới, cũng như những tiếng tăm và tài năng mà cô bé này thừa hưởng từ cựu siêu mẫu thế giới Cindy Crawford! Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelMột bối cảnh thời trang đủ khiến người xem mãn nhãn và đắm chìm trong không gian của Yves Saint Laurent. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelCác mẫu thiết kế mang tính sang trọng, quý phái hợp với "phông nền" lung linh phía xa.Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelCó thể nói chính sự lựa chọn này mà yves saint laurent đã nâng tầm giá trị của BST lên khá nhiều, đủ khiến cho cả giới một điệu phải dành tặng tràng vỗ tay chúc mừng đầy thuyết phục.Màn trình diễn thời trang cực kỳ hoành tráng dưới chân tháp eiffelMột khung cảnh gần như đạt được vẻ đẹp hoàn hảo cho một BST thời trang.
Ảnh: Getty/Twitter/Instagram
Diện đồ 'đẹp lạ' giữa Paris hoa lệ nhưng Maya vẫn không quên nhắc khéo 'chuyện cũ'