728 x 90

Bị chê mặc xấu Đông Nhi quyết tâm ‘đòi lại công bằng‘

Bị chê mặc xấu Đông Nhi quyết tâm ‘đòi lại công bằng‘
TongDaiKienThuc.COM
Bị chê mặc xấu Đông Nhi quyết tâm ‘đòi lại công bằng'. Cuối cùng Đông Nhi cũng chịu mặc đẹp một lần để khiến tất cả fan hâm mộ phải 'nở mũi' tự hào.
Bị chê mặc xấu Đông Nhi quyết tâm ‘đòi lại công bằng'
Mới đây, Đông Nhi vừa có màn trình diễn cực sôi động trên sân khấu Asia Song Festival 2017. Không chỉ gây ấn tượng bằng những ca khúc và vũ đạo cực chất, nữ ca sĩ còn khiến khán giả Việt tự hào khi xuất hiện tại "xứ người" với phong cách thời trang đẳng cấp.
Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngLà đại diện của Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã khiến khán giả trong nước vô cùng hài lòng khi có một màn trình diễn mãn nhãn.
Trước đó, giọng ca "Bad Boy" từng phải chịu rất nhiều lời phê bình về gout ăn mặc, khi còn ngồi trên ghế nóng The Voice. Với phong độ thời trang không ổn định, Đông Nhi đã lọt top sao mặc xấu trong suốt một khoảng thời gian dài.
Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngNgay vòng giấu mặt của Giọng Hát Việt 2017, Đông Nhi đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về cách lựa chọn trang phục và kiểu tóc không "ăn nhập" gì với nhau.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngPhong cách thời trang trong lúc còn ngồi ghế HLV của Đông Nhi thường xuyên khiến cô trông già hơn tuổi.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngThậm chí có ý kiến cho rằng cách ăn mặc của Đông Nhi làm cô trông lớn tuổi hơn cả bạn trai là Ông Cao Thắng.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngTừ kiểu tóc đến cách lựa chọn chất liệu trang phục không ít lần khiến cô phải lọt top sao mặc xấu.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngThế nhưng khi đến với Asia Song Festival 2017, Đông Nhi đã khiến tất cả mọi người có cái nhìn khác.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngVới 2 bộ váy được NTK Lê Thanh Hòa đầu tư khá kĩ lưỡng cho buổi trình diễn đặc biệt, cùng kiểu tóc và phong cách makeup nhẹ nhàng, Đông Nhi cuối cùng đã giúp fan được "yên lòng" hơn.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngBộ trang phục mà cô mặc để trình diễn trên sân khấu cũng nhận được không ít lời khen từ khán giả.Bị chê mặc xấu đông nhi quyết tâm đòi lại công bằngVừa cá tính, vừa toát lên vẻ sang trọng của một ngôi sao đại diện cho Việt Nam tại sân khấu quốc tế.
Truyền thông Việt Nam có 'tâng bốc' Đông Nhi tại Asia Song Festival 2017?