728 x 90

Kinh nghiệm dày dặn nhưng Mâu Thủy vẫn bị ‘rớt lại’

Kinh nghiệm dày dặn nhưng Mâu Thủy vẫn bị ‘rớt lại’
TongDaiKienThuc.COM
Kinh nghiệm dày dặn nhưng Mâu Thủy vẫn bị ‘rớt lại’. Sau phần thi catwalk cùng trang phục dạ hội, Mâu Thủy chỉ vì mắc một sai lầm nhỏ mà đã bị loại khỏi top thí sinh được diện trang phục dân tộc.
Kinh nghiệm dày dặn nhưng Mâu Thủy vẫn bị ‘rớt lại’
Từng là người mẫu "chinh chiến" nhiều năm trên các sàn diễn ở trong và ngoài nước, Mâu Thủy được xem là một thí sinh nặng ký trong top 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
Đặc biệt, ở phần thi catwalk là một thế mạnh đối với cựu quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Thế nhưng, đáng tiếc thay, Mâu Thủy lại có màn thể hiện kém phong độ khi trình diễn trang phục dạ hội.
Kinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiVừa bước xuống thang vài bậc, Mâu Thủy ngay lập tức bị cố vấn Võ Hoàng Yến nhắc nhở về việc không được nhìn xuống bậc thang.Kinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiSau đó, cô bắt đầu thể hiện rõ sự thiếu tự tin khi bước đi khá chệnh choạng.Kinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiKết thúc hết các bậc thang, Mâu Thủy mới bắt đầu lấy lại phong độ của một người mẫu chuyên nghiệp.Kinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiKinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiKinh nghiệm dày dặn nhưng mâu thủy vẫn bị rớt lạiKhông quên những pose dáng khoe đường đường cong cơ thể. Thế nhưng vì phần thể hiện ở cầu thang bị mất điểm khá nhiều, cô đã mất cơ hội được diện những thiết kế trang phục dân tộc.
Đẳng cấp như Hoàng Thùy, Mâu Thủy thì có còn cần Võ Hoàng Yến chỉ dạy catwalk?