728 x 90

Huyền thoại Max....ăn sâu trong tâm trí học trò 1999-2000

Huyền thoại Max....ăn sâu trong tâm trí học trò 1999-2000
TongDaiKienThuc.COM
Hãng Kawasaki đã sản xuất ra dòng xe Max II với kiểu dáng ăn sâu vào tâm trí những cô cậu học sinh năm 99-2000. Ngày ấy mặc áo dài và chạy xe Max là nhà có điều kiện lắm. Cả một trời thơ như trở...
Hãng Kawasaki đã sản xuất ra dòng xe max II với kiểu dáng ăn sâu vào tâm trí những cô cậu học sinh năm 99-2000. Ngày ấy mặc áo dài và chạy xe Max là nhà có điều kiện lắm. Cả một trời thơ như trở lại mỗi lần tôi ngồi ngắm chiếc Max tím. Tình yêu đầu tiên của tôi cũng đi chiếc xe này, dường như tất cả vẫn còn nguyên vẹn. Thôi chúng ta cùng nhau xem thử xe này có gì hay nhé:
Huyền thoại maxăn sâu trong tâm trí học trò 1999-2000
Chiếc max ii của hãng Kawasaki, phát triển từ Max Neo.

Đây là chiếc xe có kiểu dáng trang nhã, đường nét thanh mảnh, nhiều nữ tính. Vỏ được tạo ra bằng những đường thẳng, khác với các mẫu xe dáng thể thao, thân mỏng ép sát từ giữa đến cuối. Đầu xe là một dàn đèn lớn hiện đại với lớp nhựa trong, phủ kín đèn pha và xi nhan, phía đuôi là một bộ đèn hậu vuông vắn. Mặt bảng điều khiển của Max II thuộc loại lớn, hiển thị đầy đủ tốc độ, hướng xi nhan, đèn số và báo xăng. Phía sau mặt nạ là cốp trước có khóa, giống như ở dòng xe Vespa, tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng. Yếm trắng như một chiếc áo dài làm cho chiếc xe càng giống một nữ sinh hiền dịu.
Huyền thoại maxăn sâu trong tâm trí học trò 1999-2000

Max II có 5 màu, màu tím được ưa chuộng hơn cả. Lần đầu tiên đổ xăng, bạn sẽ hơi lúng túng một chút, vì bình xăng ở bên dưới chỗ ngồi nhưng bản lề lật lại nằm phía cuối yên xe.
Huyền thoại maxăn sâu trong tâm trí học trò 1999-2000
Max II được gắn động cơ 4 thì dung tích 95,8 cc, tuổi thọ khá ngắn và tốn xăng hơn so với các dòng xe khác. Đi liền với máy là hộp truyền động 4 số, thao tác vào số hơi khó và cảm giác ăn khớp không rõ ràng. Tiếng nổ thoát ra từ bô xe khá ồn mặc dù nó dày và gọn.
Phanh trước và sau đều là tang trống, moay-ơ sơn màu ghi đậm nên dễ lộ các vết xước. Giảm xóc sau có thể điều chỉnh tải trọng nhưng hơi phức tạp, bộ phận này ở phía trước thì lại kém, dễ hao dầu và cứng. Nhược điểm của giảm xóc trước kết hợp với thiết kế đầu xe nhẹ làm cho việc lái xe kém an toàn, nhất là khi chạy xe nhanh hơn 50 km/h. Một điểm bất lợi nữa của Max II là giá phụ tùng của nó đắt hơn nhiều so với đồ của các hãng khác. Giá bán: 20.500.000 đồng. (Năm 2001).
Xem thêm