728 x 90

Hồi tưởng tuổi thơ qua clip điểm danh

Hồi tưởng tuổi thơ qua clip điểm danh
TongDaiKienThuc.COM
Hồi tưởng tuổi thơ qua clip điểm danh. Cùng tìm lại những ca khúc tuổi thơ qua đoạn clip đầy những giai điệu quen thuộc thân thương này nhé! Tuổi thơ của thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu...
Hồi tưởng tuổi thơ qua clip điểm danh
 
Cùng tìm lại những ca khúc tuổi thơ qua đoạn clip đầy những giai điệu quen thuộc thân thương này nhé!
Tuổi thơ của thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu gắn liền với thời kỳ hoàng kim của Teen Pop và boyband, của những Britney Spears, Backstreet Boys, *NSYNC, A1, Boyzone, Westlife, v.v... Và bên cạnh đó còn là những bản hit đến từ các giọng ca huyền thoại như Celine Dion, Elton John, Lionel Richie, Michael Jackson, Whitney Houston, v.v... Ở cái thời mà Internet còn chưa mấy phổ cập thì nhà nhà người người đều "thủ" sẵn những chiếc CD tổng hợp các ca khúc nhạc ngoại, playback suốt ngày đến nỗi không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng phải quen mặt các hit đình đám thế giới này.
Hồi tưởng tuổi thơ qua clip điểm danh
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi xưởng bỏ sỉ quần jean nam .  Hãy đến với  chuyên cung cấp quần jean giá sỉ để có thể hợp tác về việc  xưởng bỏ sỉ quần jean nữ  giá ưu đãi nhất.

Đoạn clip sau đây chắc chắn chưa thể điểm danh hết tất cả những ca khúc đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu, tuy nhiên những giai điệu quen thuộc đầy thân thương này vẫn phần nào khiến những con tim ngấp nghé ngưỡng 30 phải thổn thức:
Hãy bình luận ở dưới những ca khúc US&UK mà bạn đang "ngâm đi ngâm lại" ngày xưa nhé!