728 x 90

Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động

Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
TongDaiKienThuc.COM
Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động. Để giảm mỡ thừa hiệu quả và dễ dàng hơn trong khi vận động, bạn có thể áp dụng một số bí quyết đơn giản dưới đây.
giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
Tập thể dục cường độ cao giúp huy động mỡ thừa để làm năng lượng vận động.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng may quần jean nam giá sỉ uy tín. xưởng chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên xưởng may quần jean nữ giá sỉ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Tập cường độ cao hơn
Theo tiến sĩ Arthur Weltman, Đại học Virginia (Mỹ), tập thể dục cường độ cao sẽ giúp huy động mỡ thừa để làm năng lượng vận động. Thêm vào đó, sự trao đổi chất trong cơ thể cũng sẽ cao hơn từ 10% đến 15%, giúp bạn đốt cháy chất béo nhiều hơn trong vài giờ sau khi tập luyện.
Một nghiên cứu của tiến sĩ Arthur Weltman kéo dài 16 tuần đối với phụ nữ béo phì cho thấy, những phụ nữ kết hợp vận động như đi bộ nhanh, chạy bộ ở cường độ cao (theo cảm nhận của chính họ) ba ngày một tuần kết hợp vận động cường độ thấp 2 ngày mỗi tuần đã giảm số đo vòng bụng nhiều hơn khoảng 4cm so với những người chỉ tập ở cường độ thấp. Một điều cần lưu ý là hãy luôn vận động theo khả năng của bạn. Vận động quá sức có thể gây đuối sức và chấn thương.
Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
Tập thể dục trước khi ăn sáng giúp đốt mỡ nhiều hơn.
tập luyện vào buổi sáng, trước khi ăn
Khi bạn tập thể dục vào buổi sáng, trước khi ăn, cơ thể của bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn. Bởi vì khi đó, lượng đường trong máu thấp, cơ thể sẽ dùng năng lượng từ mỡ dự trữ để làm nhiên liệu vận động. Tuy nhiên, cách này không phù hợp với tất cả mọi người. Tập thể dục khi đường huyết thấp có thể dẫn đến chóng mặt. Bạn cũng sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn sau khi tập luyện. Do đó, hãy lắng nghe cơ thể mình.
“Lấy mỡ đốt mỡ” theo nguyên lý BFI
Với những hình thức vận động thường thấy như đi bộ, chạy bộ, tập gym với cường độ nhẹ… thì cơ thể chủ yếu tiêu hao năng lượng từ đường huyết, chứ không phải năng lượng từ mỡ thừa. Đường huyết cạn kiệt sẽ khiến bạn mệt mỏi, đuối sức và có xu hướng ăn nhiều hơn để bù đắp năng lượng.
Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
Nguyên lý giảm cân khoa học BFI giúp bạn giảm mỡ thừa hiệu quả hơn để sở hữu vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh.
Để hạn chế tình trạng này cũng như giúp mỡ thừa được tiêu hủy hiệu quả hơn, các nhà khoa học Pháp đã phát triển nguyên lý giảm cân khoa học BFI (Burn Fat Itself – Lấy mỡ đốt mỡ). BFI gồm việc sử dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên (Raspberry Ketone, chiết xuất cam đắng, trà xanh…) khoảng 30 phút trước khi vận động, tập luyện, làm việc nhà… Nhóm hoạt chất thiên nhiên này sẽ giúp cơ thể dễ dàng lấy năng lượng từ mỡ thừa để vận động hăng hái, sảng khoái hơn, nhờ vậy mỡ thừa cũng được đốt cháy hiệu quả hơn. Bạn cũng không còn rơi vào tình trạng mệt mỏi, đuối sức để rồi ăn nhiều trở lại nữa.
Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và ứng dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa theo nguyên lý giảm cân khoa học BFI đưa vào viên uống thực phẩm chức năng giảm cân, giúp tiêu hủy mỡ thừa thông qua vận động, luyện tập, làm việc nhà… một cách khoa học, hiệu quả.
Giảm mỡ thừa giúp dễ dàng hơn khi vận động
thực phẩm chức năng filiform berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien - Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself: lấy mỡ đốt mỡ) với 2 tác động: trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ để tạo năng lượng; từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.
Filiform Berry là giải pháp giảm cân đúng khoa học, giúp giảm mỡ thừa hiệu quả, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh.
Sản phẩm của Galien - Pháp. Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101
(Nguồn: Filiform Berry)