728 x 90

Chàng trai liều mạng leo tháp Eiffel quay phim selfie nguy hiểm

Chàng trai liều mạng leo tháp Eiffel quay phim selfie nguy hiểm
TongDaiKienThuc.COM
Chàng trai liều mạng leo tháp Eiffel quay phim selfie nguy hiểm. James Kingston đến từ Anh bị bắt khi trèo lên tháp Eiffel và thực hiện đoạn phim mạo hiểm bằng máy ảnh chuyên dụng GoPro gắn trên đầu.
Chàng trai liều mạng leo tháp eiffel quay phim selfie nguy hiểm

Theo thông tin trên tài khoản youtube của Kingston hôm 8/11, leo lên tháp Eiffel là mơ ước lâu nay của anh. Kingston cùng một vài người bạn ban đầu định mua vé vào tầng hai của tháp rồi trèo lên từ đó. Nhưng có quá nhiều du khách xung quanh, họ quyết định thực hiện kế hoạch B. Kingston từ mặt đất leo lên đỉnh tháp.
Chàng trai liều mạng leo tháp eiffel quay phim selfie nguy hiểm
Kingston mạo hiểm đột nhập vào tháp Eiffel, leo lên tháp để quay phim. Ảnh: Youtube.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng chuyên sỉ quần jean nam uy tín. chuyên sỉ quần jean cao cấp chuyên  xưởng chuyên sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Cuộc phiêu lưu mạo hiểm và bất hợp pháp bắt đầu lúc 1h sáng sau khi Kingston qua mặt được bảo vệ tại đây trong đêm tối nhập nhoạng. "Tính hiếu kỳ đã khiến tôi can đảm hơn", Kingston nói. "Tôi mở khóa cửa, từ từ lẻn vào và ngay lập tức nghe thấy tiếng bộ đàm hoàn toàn bằng tiếng Pháp". Bảo vệ nhanh chóng tìm Kingston và bạn bè của anh nhưng nhóm khách liều lĩnh đã tìm được chỗ ẩn náu trong tháp. Sau một vài giờ, cuộc tìm kiếm dừng lại.
 
Việc này giúp Kingston có thêm thời gian để dạo chơi trong tháp và quay phim trước khi bị bắt lúc 9h sáng khi đang trèo xuống.
Sau cuộc điều tra 6 giờ đồng hồ, Kingston được thả mà không bị kết tội gì. "Tôi phải hứa sẽ không được lên tháp trong vòng 3 năm tới", Kingston chia sẻ. "Giờ tôi có thể gạch tháp Eiffel khỏi danh sách của mình".