728 x 90

Anh đừng sợ.... Vì em cũng đang lo lắm đây

Anh đừng sợ.... Vì em cũng đang lo lắm đây
TongDaiKienThuc.COM
Khi tình yêu mới bắt đầu với chung ta , thì hầu như ai cũng mơ mộng bay bổng , thế giới trong mắt chỉ có màu hồng còn xung quanh màu gì cũng mặc .
 
Trong cuộc sống vô thường này , ai trong chúng ta rồi cũng phải nếm trái những ngọt ngào đắng đót trong tình yêu . Chúng ta thường học cách bắt đầu rất nhanh và cuối cùng là chẳng thể nào tự mình kết thúc được nó.... Nếu ai đó đang ngập ngừng , đang bâng khuâng về thứ gọi là buông bỏ thì làm ơn hãy mạnh mẽ lên nào . Đối diện với nó một lần thôi , để sau này khi nhìn lại cũng chẵng còn gì để phãi hối tiếc mà . Phãi không ?!
Khi tình yêu mới bắt đầu với chung ta , thì hầu như ai cũng mơ mộng bay bổng , thế giới trong mắt chỉ có màu hồng còn xung quanh màu gì cũng mặc . Tình yêu làm chúng ta cười nhiều hơn mỗi ngày , làm trái tim lâu nay tổn thương bỗng ấm nống lạ thường và rồi bắt đầu học cách cho đi nhiều hơn là khép mình trong cái vỏ bộc mạnh mẽ . Người làm trái tim ai đó dao động cũng là kẻ nhìn nhận rõ nhất về sự yếu mềm của người đó . Tình yêu luôn bắt đầu bằng những điều ngọt ngào nhất , yêu đến tận cùng , yêu đến bất cần thanh xuân.... Mỗi người thường đặt kì vọng vào người họ yêu hơn là niềm tin , chúng ta mong họ không bao giờ làm ta thất vọng nhưng lại chưa bao giờ cho họ sống tự do bằng tất cả niềm tin ta trao gửi. Đôi lần hẹn hò nhau trên phố , cãi vã to tiếng , tay ta muốn níu người kia lại nhưng cái tôi quá lớn lại để họ vuột mất đi . Rồi có những lời an ủi mấp mé nơi khóe môi nhưng thấy ngại lại thôi , tình yêu phần nào nguội lạnh đi . Nhìn sâu vào nhau , không còn là những yêu thương thật tâm . Cuối cùng là có hàng trăm lý do khiến tình yêu đỗ vỡ nhưng lại chỉ có một cách duy nhất là mạnh mẽ đối diện vấn đề , chấp nhận giữ lấy nhau thì chúng ta thường cọn cách im lặng cho qua với lý do trái tim chưa sẵn sàng để người đấy ra đi và cái kết là : CÓ NHỮNG SỰ RA ĐI TÀN NHẪN KHÔNG CẦN LÝ DO NỮA !! 
Anh đừng sợ vì em cũng đang lo lắm đây
Nếu tình yêu là thật thì xin hãy thật bình tâm , hai người cùng ngồi xuống cạnh nhau , nắm tay nhau thật chặt và nói ra tất cả mọi thứ ngọt ngào lẫn đắng cay từ sâu trong đấy lòng của mỗi người . Nhìn kĩ vào màu mắt nhau như thể sẽ không còn có ngày mai nào nữa để đi cạnh nhau . Và dẫu kết quả có xé toạt tim bạn ra thì bạn vẫn xứng đáng để tự thưởng cho bản thân một nụ cười thật tươi vì đã yêu hết mình bằng thứ tình yêu mạnh mẽ nhất còn hơn là cứ mấp mé những thương tổn không có hồi kết và sau này khi bạn nhìn lại , bạn cũng sẽ mĩm cười như tôi nói vì ít nhất bận đã làm hết sức có thể và không còn gì để hối tiếc cho thứ tình cảm đã quá hạn . Tôi đã từng được đọc một câu nghe khá có lý rằng : " Chúng ta thường hối tiếc những việc mình chưa làm hơn là những việc phạm sai lầm trong quá khứ "
Anh đừng sợ vì em cũng đang lo lắm đây
Còn nếu bạn may mắn hơn những người khác , rằng bạn còn đủ thời gian để giữ lấy tình yêu của mình , rằng trái tim cả hai vẫn đang đập những nhiệp đập vì nhau thì hãy cảm ơn thượng đế , đó là món quà xứng đáng cho lòng dũng cảm và lý trí tuyệt với . Tôi cá chắc sau lấn ấy cả hai sẽ học được cách cho đi trọn vẹn , trân trọng tình yêu hoàn hảo nhất . Có vấp ngã , có đỗ vỡ thì mới có bài học kinh nghiệm đắc giá mà :) 
Anh đừng sợ vì em cũng đang lo lắm đây
Dù bạn là ai , trong hàn cảnh nào , nếu tình yêu là đến lúc bắt buộc chúng ta nhìn nhận nó dẫu muốn dẫu không hãy mạnh mẽ và hết lòng  . Đừng vì những khó khăn nhỏ nhặt mà đánh mất đi những điều lớn lao trong đời và cũng đừng vì những kỉ niệm đẹp mà làm vỡ đi những thứ của hiện tại và tương lai . Hãy khôn ngoan trong chính tình yêu của mình . Đừng để người đi cạnh bạn lo sợ và cũng đừng vì những điều không mong muốn xảy ra mà phá đi những điều tốt đẹp khác trong cuộc sống . Hãy vững lòng dìu dắt người mình yêu thương qua dông bão.... 
Thảo Pilyn