728 x 90

Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng

Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng
TongDaiKienThuc.COM
Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng. Trang thấy báo tin nhắn mới nên ấn vào xem. Khi đó cô đã phát hiện ra bao lâu nay chồng cô nói chuyện, tâm sự ngọt nhạt với một nickname trong diễn đàn.
Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng

Trong mắt tất cả mọi người thì gia đình Trang luôn là một gia đình kiểu mẫu. Vợ làm luật sư còn chồng thì chồng thì đi đi dạy ở một trường đại học danh tiếng.

Dạo gần đây chồng Trang đang phải làm luận án tiến sĩ nên lúc nào anh cũng bận tối mắt tối mũi. Lúc nào cô thấy chồng thì cũng thấy anh ôm khư khư cái máy tính. Sợ anh làm việc vất vả nên dù công việc bận rộn cô vẫn nấu cho anh bao món ăn ngon để bồi bổ. Nhiều đêm tỉnh dậy thấy chồng làm việc khuya Trang lại pha cho anh cốc nước cam để uống cho tỉnh táo.

Mọi chuyện đáng lẽ chẳng có gì thay đổi cho đến một ngày cô thấy một tin nhắn lại gửi đến số mình. Khi mở tin nhắn ra thì cô đọc được những dòng chữ tố cáo chồng cô ngoại tình. Cô thực sự không tin vào mắt mình. Chồng cô luôn luôn yêu thương vợ con làm sao lại có thể có chuyện ngoại tình được. Cô gái gửi tin nhắn cho cô thú nhận mình chính là nhân tình của chồng.

Vốn dĩ là người biết nghĩ nên Trang không làm to chuyện. Cô cũng không trả lời lại tin nhắn của cô gái lạ mặt kia. Tuy nhiên, cô cũng không dễ dàng cho qua. Cô để ý kĩ hơn về lịch trình ăn ngủ, đi làm của chồng. Hơn một tuần trôi qua cô vẫn không cảm thấy có gì lạ cả. So với trước kia anh vẫn đi làm đúng giờ đó, chẳng đi sớm về khuya bao giờ.

Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng
Ảnh sưu tầm trên Internet.
Nghĩ ngẫm mãi rồi Trang cũng nhớ ra việc lạ duy nhất bây giờ của chồng cô chính là hay ôm khư khư cái máy tính. Một ngày chồng Trang đi làm bỏ máy tính ở nhà cô đã thử bật máy tính lên xem. Cô bật mạng lên để xem anh vào xem những gì. Bên cạnh các trang web tài liệu của anh thì cô thấy có một trang diễn đàn khá lạ. Đó là một trang để mọi người chia sẻ kiến thức về game. Cô biết chồng mình cũng thích chơi game nhưng mà ngày nào cũng vào diễn đàn thì chắc chắn có gì mờ ám. Nghĩ thế nên cô cứ thử bật lên.
Vì máy tính cá nhân nên chồng cô vẫn giữ nguyên tài khoản đăng nhập. Trang thấy báo tin nhắn mới nên ấn vào xem. Khi đó cô đã phát hiện ra bao lâu nay chồng cô nói chuyện, tâm sự ngọt nhạt với một nickname trong diễn đàn. Do chồng cô đã xóa hầu hết tin nhắn nên cô chỉ còn đọc được một ít. Chỉ tưng ấy cũng đủ cho cô biết chồng cô đang có vấn đề.
Vợ sốc nặng khi biết lý do của chồng
Ảnh sưu tầm trên Internet.
Trang gập lại máy tính rồi đợi chồng về. Khi chồng về đến nhà cô kể hết mọi chuyện cho anh nghe. Cô xin lỗi vì đã tự tiện lục lọi đồ đạc cá nhân của anh. Cô hỏi anh muốn giải quyết mọi chuyện thế nào. Chồng cô cũng là người có ăn, có học nên anh cũng hiểu chuyện. Anh giải thích với cô rằng chỉ vì anh một phút sai lầm mà phản bội cô. Anh chỉ nói chuyện với cô gái đó chứ chưa bao giờ gặp mặt. Anh xin cô cho anh một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.
Vì nghĩ cho gia đình mà Trang quyết định cho chồng một cơ hội. Cô sẽ tha thứ cho anh và quên hẳn chuyện này. Nhưng nếu anh lặp lại lỗi lầm thì cô sẽ chia tay anh để đảm bảo hạnh phúc cho cả hai người.