728 x 90

Vì sao nên bắt đầu ngày mới bằng nước chanh

Vì sao nên bắt đầu ngày mới bằng nước chanh
TongDaiKienThuc.COM
Vì sao nên bắt đầu ngày mới bằng nước chanh. Nước chanh hỗ trợ giảm cân, chống oxy hóa, bổ sung khoáng chất và đặc biệt bảo vệ bạn khỏi bệnh sỏi thận.
Vì sao nên bắt đầu ngày mới bằng nước chanh

Nước chanh có nhiều tác dụng không ngờ và là món uống nên dùng vào buổi sáng. Dưới đây là 7 công dụng của nước chanh do Cleveland Clinic liệt kê.
Vì sao nên bắt đầu ngày mới bằng nước chanh
Ảnh: momjunction.com.
Nếu bạn đang tìm mua những ví passport da cá sấu hiện đại. Hãy đến với CyVy để cập nhật thêm dây nịt nữ da cá sấu đang HOT. Đặc biệt là Cặp nam da cá sấu cho các bạn thanh lịch tự tin.

Hỗ trợ tiêu hóa
Axit trong chanh hỗ trợ axit dạ dày tiêu hóa thức ăn, đặc biệt có ích cho người cao tuổi.
Cung cấp nước
Hầu hết chúng ta không uống đủ nước và nước chanh là giải pháp giúp bổ sung nước cho cơ thể.
Hỗ trợ giảm cân
Tạo thói quen thay đồ uống ngọt buổi sáng bằng nước chanh, vòng eo sẽ cảm ơn bạn.
Chống lại quá trình oxy hóa
Chanh không những chứa các chất bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật mà còn giàu chất chống oxy hóa giữ cho cơ thể tươi trẻ từ trong ra ngoài.
Bổ sung vitamin C
Vắt nửa quả chanh vào nước, bạn sẽ hấp thụ 1/6 lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày để bảo vệ tế bào và chữa lành chấn thương.
Tiếp thêm kali
Thiếu kali, cơ thể không thể hoạt động bình thường. Khoáng chất này cần thiết cho liên kết thần kinh cũng như quá trình lọc - bài tiết. Bên cạnh đó, kali còn ngăn ngừa một số tác động của muối lên huyết áp.
Phòng sỏi thận
Nước chanh bảo vệ bạn khỏi bệnh sỏi thận nhờ cung cấp citric acid và ngăn chặn tình trạng thiếu nước.
Để tận dụng lợi ích của chanh, bạn chỉ cần vắt nửa quả chanh vào cốc nước; không quan trọng uống bao nhiêu hay uống khi nào.
Đừng vứt vỏ chanh mà hãy giữ lại để làm bánh hay nấu nướng.
Về lý thuyết, axit của chanh có thể gây hại cho men răng nhưng chanh đã được pha loãng với nước thì nguy cơ này vô cùng thấp. Bạn chỉ gặp nguy hiểm nếu ăn chanh suốt cả tiếng đồng hồ.
Minh Nguyên