728 x 90

Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả

Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả
TongDaiKienThuc.COM
Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả. Việc điều trị nám da với phái đẹp thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng phương pháp, bạn có thể trị sạch nám trong vòng chưa đầy một tháng.
Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả

Nám da bản chất là sự rối loạn các hắc tố da khiến cho tốc độ của quá trình tổng hợp melamin lớn hơn gấp nhiều lần so với tốc độ của quá trình phân huỷ, làm sản sinh ra những vết nám thâm đen trên gương mặt. Nhiều chị em cho rằng điều trị nám da vốn là vấn đề nan giải, cần thời gian và công sức, đồng thời phải thực sự kiên nhẫn mới có được hiệu quả. Trên thực tế, phương pháp điều trị nám da bằng laser từ Mỹ có thể giúp chị em rút ngắn thời gian điều trị. Công nghệ này không chỉ loại bỏ sạch các hắc tố melamin gây nám da mà còn giúp da sạch, sáng, mịn, hồng ngay trong một liệu trình điều trị.
Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả
Nám da có thể điều trị khỏi sau 21 ngày là thắc mắc của nhiều chị em.
>>> Xem thêm:
Những địa điểm  xưởng sỉ quần jean nam uy tín. nguồn hàng quần jean giá sỉ cao cấp chuyên xưởng sỉ quần jean nữ phù hợp cho những ai đang có ý định mở shop thời trang.

Cơ chế hoạt động trị nám bằng Laser
Tại lớp biểu bì của da, Laser quang âm 5 -20 nano mỗi giây sẽ đi qua 5 lớp: lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai, lớp đáy  lấy đi các tế bào chết, vi sinh vật, chất chặn bã và bụi bẩn nhanh chóng. Hiệu quả ban đầu là vệ sinh sạch sẽ vùng da điều trị nám.
Tại lớp trung bì, nơi các hắc tố melamin tập trung nhiều sẽ bị năng lượng của ánh sáng laser đẩy nhanh tốc độ phân huỷ biến chúng những phân tử nhỏ li ti và thải loại ra khỏi cơ thể theo đường hệ bài tiết tự nhiên.
Tại lớp hạ bì, bước sóng 1064 nm tiếp tục tác động vào các búi collagen và elastin kích thích sự sản sinh để tăng cường dưỡng chất thiết yếu, đem lại hiệu quả sạch sáng hồng mịn cho vùng da điều trị nám. Xem thêm tại đây.
Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả
Laser Mỹ mang đến hiệu quả điều trị nám cao.
Ưu điểm của trị nám bằng Laser: điều trị nám da nhanh chóng sau 21 ngày đạt được tới 50%; làn da sau điều trị trở nên sáng hồng và láng mịn. Trong quá trình thực hiện, khách hàng chỉ có cảm giác kiến bò trên da, quy trình xử lý bằng ánh sáng laser nên có cảm giác hơi ấm. Da không bị đỏ hay bỏng rát sau khi điều trị
Mỗi lần điều trị chỉ diễn ra trong 5 phút và thấy được ngay hiệu quả. Phương pháp điều trị an toàn, không gây ảnh hưởng đến vùng da và cơ lân cận. Chăm sóc da sau điều trị dễ dàng, thuận tiện: chỉ cần giữ tinh thần lạc quan và chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học. Công nghệ tiết kiệm thời gian, có thể trang điểm ngay sau khi điều trị.
So với các phương pháp điều trị nám da bằng tia laser cũ thường gây đau nhức, thâm đen và bỏng da, chăm sóc sau điều trị cầu kỳ hay thời gian thực hiện dài ngày, thì trị nám bằng Laser Mỹ đơn giản, hiệu quả hơn.
Công nghệ được chỉ định sử dụng cho nhiều loại nám: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp, đồng thời có tác dụng cho các vấn đề về da khác như da mụn, da sẹo, da thâm đen. Phương pháp được kiểm định an toàn và được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia da liễu.
Trị sạch nám da chỉ sau 21 ngày hiệu quả
 Làn da láng mịn sau khi được điều trị bằng Laser Mỹ.
Phương pháp được thẩm mỹ viện đông á ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều chị em. Để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp, Thẩm mỹ viện Đông Á dành tặng một lần điều trị thử miễn phí cho khách hàng