728 x 90

Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm nay

Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm nay
TongDaiKienThuc.COM
Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm nay. PHT Shop – Thương hiệu thời trang nam đã khẳng định được vị thế trên khắp các diễn đàn thời trang cũng như trong lòng các tín đồ thời trang . Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm 2014  hôm nay...
Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm nay
PHT Shop – Thương hiệu thời trang nam đã khẳng định được vị thế trên khắp các diễn đàn thời trang cũng như trong lòng các tín đồ thời trang .
Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm 2014  hôm nay PHT Shop sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu quần jean nam rách đang được ưa chuộng tai shop.

Với các mẫu quần jean nam rách tại shop toàn bộ đều được lót toàn bộ, bảo đảm độ bền khi mặc, jeans đã qua wash xử lý nên rất bền màu, form chuẩn ông côn mặc ôm vừa tạo dáng rất đẹp.
Các mẫu quần jean nam tại shop không chỉ rách đơn thuần mà còn phá cách thêm nhiều kiểu như vảy sơn, vá miêng hay đắp logo , tạo nên điểm nhấn cá tính riêng biệt trên mỗi sản phẩm.

Chất lượng là điều chúng tôi luôn cam kết, toàn bộ các mẫu đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, không lỗi không sai sót, chỉ thừa … vì đặc tính riêng của jeans rách nên ngoài các công đoạn bình thường thì quần jean rách sẽ qua thêm 1 công đoản kiểm tra độ bền, độ bục của miếng rách, đảm bảo chất lượng tốt nhất theo thời gian.

Mời các bạn tham khảo mốt sô mẫu quần jean nam rách tại PHT Shop. để xem các mẫu khác các bạn trực tiếp vào website:
Tiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nayTiếp nối xu hướng jeans rách của năm nay
 
Cửa Hàng 1 : 21 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, HCM
Phone : 0168.6566.967 – 01268.6263.68
Cửa Hàng 2 : 47 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, HCM
Phone : 0906.860.744