728 x 90

Bất ngờ với dòng son nude mới của Lily Maymac

Bất ngờ với dòng son nude mới của Lily Maymac
TongDaiKienThuc.COM
Bất ngờ với dòng son nude mới của Lily Maymac. Cách đây không lâu, các nàng còn "chết mê chết mệt" với dòng son nude của Lily Maymac kết hợp cùng 3CE thì bây giờ các nàng lại gần như đổ rạp với dòng son nude mới toanh mang tên Lily Maymac Collection.
Bất ngờ với dòng son nude mới của Lily Maymac
Vào cuối tháng 11 năm ngoái, lily maymac khiến hầu như bất kì cô nàng mộ điệu nghiện son nào cũng "đổ gục" trước dòng son màu nude thời thượng được kết hợp cùng 3CE.
Ngay lập tức, dòng son trở thành sản phẩm bán chạy nhất của 3ce và cho đến nay, độ hot của những thỏi son nude đầy mê hoặc ấy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac
Không ít người cho rằng chính lần hợp tác thành công và suôn sẻ đó đã giúp "hot girl môi tều" nung nấu ý định ra mắt dòng son nude của riêng mình. 
Và không để các nàng phải chờ đợi lâu, ngày 15/3 vừa rồi, Lily Maymac chính thức ra mắt dòng son nude của riêng mình mang tên Lily Maymac Collection. 
Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac
Nếu như 3CE x Lily Maymac sở hữu thiết kế bóng bẩy và bắt mắt thì  lily maymac collection lại có vẻ ngoài khá đơn giản với hình trụ tròn và đầu son vát.
Tuy nhiên, điều khiến mọi cô nàng đều dễ dàng bị "cưa đổ" bởi thỏi son này chính là vì vỏ son mạ vàng champagne, trông khá sang chảnh và trên thân son có in tên của cô nàng Lily Maymac. 
Lily Maymac Collection hiện tại có 3 màu là Raunchy Rosehip, Naughty Nude và Plumping Plum.
Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac Raunchy Rosehip là thỏi son có tone màu đỏ đất thể hiện sự nhẹ nhàng và nữ tính. Đây cũng chính là màu son được cô nàng yêu thích nhất BST lần này.  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac Naughty Nude lại là màu cam nude gần như phù hợp với mọi tone da, nhiều dưỡng và giúp tạo hiệu ứng môi căng mọng sexy một cách dễ dàng. Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac Plumping Plum được xem là màu son tạo nên điểm nhấn trong BST lần này với sắc nâu pha xám tro đậm chất thập niên 90. Tuy nhiên, màu son "khó ăn khó ở" nhất khi chẳng hề dễ diện lên môi một xíu nào.
Ngay khi vừa ra mắt, điều khiến các cô nàng phân vân nhất chính là giá thành không hề "hạt dẻ" một chút nào. Với mức giá khoảng 29,95 USD tương đương 690.000 ngàn đồng.
Dòng son Lily Maymac Collection gần như mắc gấp đôi với dòng son 3CE x Lily Maymac trước đó. 
Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac
Tuy nhiên, với một cô nàng mộ điệu như Lily Maymac, chúng ta hoàn toàn có quyền trông đợi Lily Maymac Collection sở hữu chất son satin mịn, mượt, có độ bóng nhẹ, mềm môi và lên màu tốt mà không hề khô môi.
Bất ngờ với dòng son nude mới của lily maymac
Hiện tại, Lily Maymac Collection đang được bán online độc quyền trên Showpo - trang web chuyên bán lẻ các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm. Các nàng là tín đồ của son môi và fan "cứng" của Lily Maymac chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thỏi son sang chảnh này.
Hậu trường của buổi chụp ảnh ra mắt dòng son mới của Lily Maymac: