728 x 90

Thói quen đang phá hoại nhan sắc của bạn

Thói quen đang phá hoại nhan sắc của bạn
TongDaiKienThuc.COM
Thói quen đang phá hoại nhan sắc của bạn. Bộ ngực sẽ chảy xệ và xuất hiện các nếp nhăn nếu như bạn có thói quen nằm sấp khi ngủ.
Thói quen đang phá hoại nhan sắc của bạn
Thói quen đang phá hoại nhan sắc của bạn
Ảnh: Heath.
>>> Xem thêm:
Nếu bạn đang tìm nơi  xưởng may quần jean nam giá sỉ .  Hãy đến với  xưởng chuyên sỉ quần jean để có thể hợp tác về việc  xưởng may quần jean nữ giá sỉ  giá ưu đãi nhất.

Dưới đây là những thói quen ban đêm đang phá hoại vẻ đẹp:
Ngủ trên tóc
Đừng bao giờ đi ngủ với mái tóc ướt hoặc vẫn cột chặt. Đặc biệt, khi ngủ bạn không nên nằm lên tóc mà hãy hất chúng sang hai bên để tránh gãy rụng. 
Uống rượu trước khi ngủ
Uống đồ uống kích thích trước khi đi ngủ là một trong những điều bạn nên loại bỏ. Thói quen xấu xí này cản trở quá trình tái tạo da và gây lão hóa da vào ban đêm.
Nằm sấp khi ngủ
Ngủ sấp không chỉ làm hỏng da mà còn khiến bộ ngực của bạn bị chảy xệ. Áp lực lên mặt và ngực sẽ làm hình thành nếp nhăn trên các bộ phận này.
Trò chuyện đêm muộn
Màn hình điện thoại di động hay máy tính là nơi sinh sản của nhiều vi khuẩn. Khi điện thoại được đặt sát mặt, các vi khuẩn này sẽ ảnh hưởng đến da gây ra mụn trứng cá. Mặt khác, liên tục nhìn vào điện thoại sẽ khiến mắt xệ và xuất hiện quầng thâm.
Quên giặt đồ
Bạn cần nhớ phải thay đổi khăn trải giường, vỏ gối, chăn một lần một tuần. Bởi vi khuẩn, bụi bẩn ở chăn gối sẽ gây ra mụn trứng cá.
Lê Nga