728 x 90

Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng

Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng
TongDaiKienThuc.COM
Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng. Từ garage nhà mình, một cặp vợ chồng ở Úc đã xây dựng được cơ nghiệp riêng trị giá 35 triệu đô la Mỹ và được biết đến trên toàn cầu.
Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng
Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng
Hai vợ chồng đã từ bỏ công việc đang làm để tập trung phát triển sản phẩm
Bà Zina Richter là nhân viên dinh dưỡng ở một bệnh viện Úc. Đấy cũng là nơi bà phát hiện ra các bệnh nhân tiểu đường thường gặp vấn đề về da mà không có sản phẩm nào thích hợp dành cho họ. Ngay lúc đó, bà đã nghĩ đến một sản phẩm kem dưỡng da tay dành cho đối tượng bệnh nhân này, những người có vấn đề về sức khoẻ, bác sĩ và những người làm công việc chân tay...
Trao đối với chồng, ông Pynith Char về ý tưởng này, bà Zina nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chồng. Vậy là họ bắt đầu những chuỗi ngày nghiên cứu về nguyên liệu để làm nên loại kem này trong chính garage nhà mình.
Trả lời phỏng vấn của báo chí địa phương, Zina cho biết: “Đó là chuỗi ngày cực kì khó khăn với vợ chồng tôi”. Đó là khi họ từ bỏ công việc ổn định để bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm.
Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng
Các sản phẩm chăm sóc da được đặc biệt ưu chuộng ở Trung Quốc
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu Áo nam hàng hiệu hiện đại. Hãy đến với aKmen để cập nhật thêm những mẫu Áo sơ mi nam đang HOT. Đặc biệt là những kiểu Áo sơ mi hàn quốc họa tiết hàng hiệu dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với quần tây đầy tự tin.

“Đã có không ít lần chúng tôi muốn ném tất cả mọi thứ vào sọt rác nhưng may mắn thay, chúng tôi có niềm đam mê với công việc này, và bạn biết đấy, nếu bạn có đủ say mê với thứ gì đó, bạn sẽ muốn xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao”.
Sau khi các sản phẩm chăm sóc da DU'IT ra đời vào năm 2001, cặp vợ chồng này bắt đầu chặng đường kéo dài 5 năm để tìm kiếm khách hàng.
Nhưng sự nghiệp kinh doanh của họ phải chờ đến khi có mặt tại thị trường Trung Quốc mới bắt đầu “nở hoa”
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận về cơ hội từ thị trường Trung Quốc, bà Zina cho hay: “Về cơ bản, người Trung Quốc thích mọi thứ nhập khẩu từ Australia và New Zealand vì yếu tố chất lượng. Ở Australia, chúng tôi có những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt và vì tất cả những vấn đề nhiễm khuẩn ở Trung Quốc từ sữa công thức dành cho trẻ em khuẩn đến vỏ trứng, người dân Trung Quốc không tin tưởng bất cứ thứ gì có xuất xứ từ Trung Quốc và tìm mua sản phẩm nhập từ Australia và New Zealand”.
Sự nghiệp riêng từ garage ô tô của một cặp vợ chồng
Nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc da
Sản phẩm chăm sóc da của cặp vợ chồng này bắt đầu được triển khai tại thị trường Trung Quốc một vài năm về trước thông qua Daigou, một hệ thống các đại lý mua bán đóng tại Australia thường nhập hàng để phục vụ người tiêu dùng ở Trung Quốc.
Cách đây vài năm, ở Trung Quốc có một đợt giá rét và nhiều người bắt đầu sử dụng kem bôi tay Tough Hands của họ và thấy hiệu quả. Sau đó sản phẩm được truyền bá qua WeChat, một mạng xã hội tại Trung Quốc tương tự Facebook, nhờ đó sản phẩm của họ trở nên nổi tiếng.
Để đẩy mạnh công việc kinh doanh ở Trung Quốc, vợ chồng Zina đã mở một cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Tmall của Alibaba. Kể từ đó, vợ chồng bà chuyển công việc kinh doanh ra khỏi gara và xây dựng một cửa hàng, văn phòng nằm gần đường cái.
Điều đáng chú ý, công việc kinh doanh của họ không chỉ giới hạn ở sàn Alibaba. Sau khi được biết đến trên thị trường online, các cửa hàng có thực bắt đầu nhập sản phẩm của Orbis Australasia và hiện nay kinh doanh trực tuyến chỉ chiếm 12 đến 15% hoạt động kinh doanh của hãng này ở Trung Quốc.
Bà Zina cho biết: “Kể từ thời điểm xâm nhập vào thị trường Trung Quốc, thị phần của chúng tôi đã tăng từ 300 đến 500%. Chúng tôi luôn muốn gia nhập thị trường Trung Quốc vì chúng tôi thấy rõ tiềm năng của nó. Chúng tôi muốn khẳng định chúng tôi là một tên tuổi về sản phẩm gia đình đáng tin cậy tại đây".
Vậy là sau gần 20 năm dấn thân vào con đường kinh doanh đầy đam mê, vợ chồng bà Zina đã hoàn toàn đổi thay. Họ đã quyết định đúng khi từ bỏ công việc của mình và mạo hiểm đi theo tiếng gọi của đam mê.