728 x 90

Sơn Tùng lại ‘đụng hàng’ với Isaac và Noo Phước Thịnh

Sơn Tùng lại ‘đụng hàng’ với Isaac và Noo Phước Thịnh
TongDaiKienThuc.COM
Sơn Tùng lại ‘đụng hàng’ với Isaac và Noo Phước Thịnh. Sau một khoảng thời gian dài ít thấy Sơn Tùng bị nhắc đến dưới tên G-Dragon thì nay anh chàng ca sĩ lại bị phát hiện mặc đồ "đụng hàng" với Issaac và Noo.
Sơn Tùng lại ‘đụng hàng’ với Isaac và Noo Phước Thịnh
Có thể nói 3 tên tuổi Sơn Tùng - MTP, Isaac và Noo Phước Thịnh đang là những nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất Vbiz hiện nay. Phong cách âm nhạc của cả 3 tuy có khác nhau, nhưng lại là có định hướng hình ảnh gần giống nhau với vẻ ngoài trẻ trung, sôi động và dễ thu hút giới trẻ. Vì thế khó mà tránh khỏi những vụ "trùng hợp" như thế này!
Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Chiếc áo thun KISS được Isaac mặc trong một chuyến lưu diễn ở Mỹ, kết hợp cùng áo khoác blazer rất chững chạc. Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Trong một lần trình diễn ở Đồng Nai, Sơn Tùng cùng diện một chiếc áo thun giống như thế nhưng với phong cách trẻ trung, năng động hơn. Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Nếu không mặc áo khoác thì trông phong cách cả 2 rất giống nhau, ngay cả kiểu tóc cũng có nhiều điểm tương đồng. Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Chiếc áo thun KISS của thương hiệu Zara với trị giá 499.000 đồng Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Mới đây, Sơn Tùng lại tiếp tục đụng hàng với Noo Phước Thịnh khi diện cùng một chiếc áo bomber in hoa phong cách. Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh ... Noo Phước Thịnh đã từng mặc chiếc áo khoác này tại Giọng Hát Việt Nhí 2016 Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Đây là một thiết kế của thương hiệu Dsquared2 có giá bán là 60 triệu đồng! Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Con số khá ấn tượng cho một chiếc áo bomber! Sơn tùng lại đụng hàng với isaac và noo phước thịnh Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh gần như rất hiểu cách phối trang phục, khi cùng lựa chọn phong cách monotone trắng - đen đơn giản, trẻ trung mà vẫn nổi bật.
Tuy cùng là những gương mặt đình đám trong showbiz Việt, nhưng mỗi nam ca sĩ đều có một cá tính âm nhạc rất riêng, điều đó cũng thể hiện qua từng sản phẩm âm nhạc của họ, cũng như trong phong cách ăn mặc của mỗi người.
Vì vậy, đây có lẽ là một trong những vụ "đụng hàng" hiếm hoi của Sơn Tùng với sao nam của làng giải trí trong nước!
Sơn Tùng cũng từng đụng hàng với Psy - Hàn Quốc: