728 x 90

Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này

Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này
TongDaiKienThuc.COM
Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này. "Giờ còn trẻ thì cứ ăn diện đi đừng để về già lại hối hận" ai cũng nghĩ câu này đúng, đến khi gặp một trong những cặp vợ chồng già này ngoài đời.
Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này

Ít ai nghĩ những cặp vợ chồng có tuổi này vẫn luôn giữ được thần thái và phong cách thời trang của mình trong hơn nữa thập kỷ qua. Theo thời gian cách ăn mặc và make up của những cặp đôi này không những không giảm đi mà còn đẹp hơn.
Bằng chứng là những bức ảnh được đăng trên Instagram của mỗi cặp đôi đều nhận được hàng triệu lượt yêu thích và theo dõi, trong số đó, đa phần là người trẻ.

Không chỉ nhận được sự yêu mến của mọi người mà chính những cặp đôi này đã tạo nên động lực cho nhiều người tin rằng, vẻ đẹp và phong cách thời trang của mỗi người không thể đo lường bằng con số được chúng ta thấy hàng năm trên chiếc bánh sinh nhật.
Còn bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những cặp đôi chất nhất quả đất này nhé.
Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Bon và Pon - cặp vợ chồng người Nhật Bản đáng yêu và nổi tiếng nhất trên Instagram trong thời gian qua, nhìn thôi cũng hiểu tại sao họ được nhiều người thích rồi phải không nào. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Phải nói là Karen và Greg là cặp vợ chồng cá tính nhất nước Anh đến thời điểm hiện tại đó. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Günther và Britt cặp vợ chồng người Đức nổi bật với phong cách hiện đại tinh tế. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Nazare và Eduardo là cặp đôi tiếp theo được nhiều người biết đến, cả hai có một lượng người theo dõi khủng khiếp tại quê nhà Bồ Đào Nha của mình vì thần thái và phong cách thời trang nổi bật. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Cách kết hợp màu sắc từ quần áo đến kiểu tóc của vợ chồng người mỹ Dolores và Allan này rất thu hút phải không? Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Một đại diện nữa đến từ Tokyo, Nhật Bản, truyền thống kết hợp hiện đại là cách khiến cả hai nổi bật trong bất kì lần dạo phố nào. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Valerie và Denton, cặp vợ chồng đáng yêu này đến từ Mỹ, cả hai luôn nhận được vô số lời khen từ bạn bè và người thân vì có cách ăn mặc đẹp và lịch sự. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Cặp đôi Paul và Tutti đến từ Úc này không khác gì những tay chơi sành điệu ngày nay phải không? Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này "Cho hôn cái nha?", vừa dễ thương vừa chất như cặp đôi Barbara và Wayne Chapman đến từ Mỹ này thì ai mà không thích. Giới trẻ phải ngã mũ trước 10 cặp vợ chồng lớn tuổi này Dự là cả hai sẽ lấn át hết mọi tín đồ trong các show thời trang năm nay mất.
Ảnh: Instagram