728 x 90

Nuối tiếc làm chi một người không yêu em?

Nuối tiếc làm chi một người không yêu em?
TongDaiKienThuc.COM
Nuối tiếc làm chi một người không yêu em?. Những lời hứa hẹn, yêu thương năm xưa hãy để gió cuốn đi. Những cay đắng, dằn vặt từng khiến bạn khổ sở hãy để nó chìm sâu vào dĩ vãng. Những tiếc nuối, day dứt hãy buông tay để được nhẹ lòng.
Nuối tiếc làm chi một người không yêu em?
Khi lời chia tay đã nói ra thì có nghĩa rằng mọi thứ đã chấm hết. Bạn không nên nghĩ ngợi quá nhiều điều nữa. Bạn chẳng cần phải suy đoán xem anh ấy còn nhưng nhớ bạn không hay liệu trong tương lai anh ấy có thể tìm ra ai tốt hơn bạn không? Tôi nói thật rằng chắc chắn rằng có một ngày nào đó anh ấy cũng sẽ tìm thấy người yêu anh ấy như bạn đã yêu, chăm sóc anh ấy tốt như bạn đã chăm sóc. Nên đừng hi vọng, ngóng trông người yêu cũ không hạnh phúc làm chi cho khỏi phải mất công thất vọng.
Nuối tiếc làm chi một người không yêu em
Ảnh sưu tầm trên Internet.
Điều bạn nên làm sau khi chia tay là tập trung vào bản thân, chăm sóc và yêu thương bản thân tốt hơn. Người cũ đã qua rồi không nên nuối tiếc. Quá khứ dù đúng dù sai cũng không thể quay lại, không thể sửa chữa. Dù bạn có trách người hay trách mình hàng vạn lần thì cũng đâu giúp hai người có thể quay lại bên nhau một lần nữa.
Những lời hứa hẹn, yêu thương năm xưa hãy để gió cuốn đi. Những cay đắng, dằn vặt từng khiến bạn khổ sở hãy để nó chìm sâu vào dĩ vãng. Những tiếc nuối, day dứt hãy buông tay để được nhẹ lòng. Khi một người đàn ông đã hết yêu thì bạn có tiếc, có níu kéo cũng chẳng thể khiến anh ta quay đầu trở lại. Đàn ông đã chia tay giống như cánh diều đã tuột dây bay xa đi mãi mãi.
Mà hơn nữa, chắc gì quay trở lại thì hai bạn đã hạnh phúc. Trong thực tế có vô càn cặp đôi chia tay rồi quay trở lại rồi lại chia tay vì chính nguyên nhân cũ. Nếu đã thế thì thôi khỏi níu kéo đến 5 lần 7 lượt làm chi rồi lại đau lòng thêm tưng ấy lần. Bạn chỉ nên quay lại với người yêu cũ khi tất cả những vướng mắc, mâu thuẫn trước đây đã được giải quyết ổn thỏa. Còn không thì đừng mềm lòng để rồi lại khóc thương mãi không thôi.
Nuối tiếc làm chi một người không yêu em
Ảnh sưu tầm trên Internet.
Bạn cần phải nhớ lời chia tay không phải là một thứ có thể đùa bỡn khi giận dỗi. Lời chia tay là một dấu chấm hết cho tình yêu. Nên phải suy nghĩ thật kĩ mới nên nói ra câu đó. Khi đã nói chia tay và cả hai đã chấp nhận thì bạn cần mạnh mẽ buông tay anh ấy đi để tiếp tục tương lai.
Hạnh phúc của bạn là ở hiện tại, ở con đường phía trước chứ không phải ở trong quá khứ. Đừng lo lắng rằng sẽ không có ai yêu bạn như người yêu cũ. Luôn luôn có một người phù hợp hơn với bạn, trân trọng bạn trong tương lai. Người đó đang đứng đợi để bạn có thể tìm thấy được. Bởi vậy hãy thôi nuối tiếc một người không còn yêu mình nhé!