728 x 90

Những quán cà phê không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Những quán cà phê không thể bỏ qua ở Sài Gòn
TongDaiKienThuc.COM
Những quán cà phê không thể bỏ qua ở Sài Gòn. Cà phê bệt nhà thờ Đức Bà là nét đặc trưng riêng của người dân Sài thành. Nhưng ở mảnh đất uống cà phê là thói quen hàng ngày không thể thiếu này, cà phê bệt không phải là lựa chọn duy nhất.
Những quán cà phê không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Người Sài Gòn thường nói với du khách khi đến với thành phố này: sau cà phê bệt, vẫn còn 3 quán cà phê không nên bỏ lỡ.

Cà phê vợt tại chợ Thiếc

Sở dĩ gọi là cà phê vợt vì cà phê được bỏ vào những chiếc vợt nhỏ xinh, rồi rót nước ấm vào như pha trà. Cà phê khi đã ngấm sẽ được rót ra ấm nhôm, đặt lên bếp rồi mới phục vụ khách. Mỗi ly cà phê vợt đen nóng chỉ có giá 4.000 đồng, còn cà phê vợt sữa nóng thì thêm 2.000 đồng nữa. Rất rẻ mà vẫn đậm vị cà phê đó nhé.
Những quán cà phê không thể bỏ qua ở sài gòn
Nếu bạn đang tìm mua những mẫu Áo nam hàng hiệu hiện đại. Hãy đến với aKmen để cập nhật thêm những mẫu Áo sơ mi nam đang HOT. Đặc biệt là những kiểu Áo sơ mi hàn quốc họa tiết hàng hiệu dành cho các bạn trai thanh lịch kết hợp với quần tây đầy tự tin.

Để thưởng thức cà phê vợt siêu rẻ, các bạn chỉ cần vòng ra sau khu chợ Thiếc quận 11. Hỏi thăm quán cà phê của ông Thanh là đúng nhé.
The Things
The Thing nằm gọn trên tầng 2 của chung cư Tôn Thất Đạm cũ, tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn hoa lệ. The Things xuất hiện trên BBC Travel với hình ảnh những khung cửa nhỏ nhắn, không gian vintage yên tĩnh dành cho những ai ghét sự ồn ào và yêu nhiếp ảnh.
Những quán cà phê không thể bỏ qua ở sài gòn
Đồ uống tại đây khá “hạt dẻ” chỉ từ 30.000 – 50.000 đồng; nên thu hút được rất nhiều lượt khách mỗi ngày.Út Lành
Không gian Út Lành tạo được hiệu ứng thị giác mạnh với những ai đến với nơi đây. Để tạo được không gian ấn tượng đó, chủ Út Lành đã lùng sục khắp mọi ngõ ngách, mang về những đ
ồ dùng đặc trưng của những năm 80, 90 thế kỷ trước. Thưởng thức ly cà phê đắng, ngắm những đồ vật gợi nhớ đến những hình ảnh trong quá khứ. Út Lành cứ thế đi vào lòng người Sài Gòn, trở thành nơi người Sài Gòn đón tiếp khách ngoại tỉnh.
Những quán cà phê không thể bỏ qua ở sài gòn
3 quán cà phê với 3 phong cách khác nhau, nhưng đều là những địa chỉ không thể bỏ lỡ khi đến với Sài Gòn. Đến Sài Gòn không thưởng thức cà phê, coi như bạn chưa đến Sài Gòn. Vì thế đừng bỏ lỡ cà phê nơi đây nhé.