728 x 90

Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin

Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin
TongDaiKienThuc.COM
Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin. Phái nam đừng quên rằng mái tóc cũng là một “vũ khí lợi hại” khiến cho bạn trở thành tâm điểm. Cùng tham khảo những kiểu tóc được đánh giá là “sát gái” nhất cho mùa Hè này!
Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin

Phái nam đừng quên rằng mái tóc cũng là một “vũ khí lợi hại” khiến cho bạn trở thành tâm điểm. Cùng tham khảo những kiểu tóc được đánh giá là “sát gái” nhất cho mùa Hè này!
Kiểu tóc Short Waves cho nam mùa hè

Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin

 
Kiểu tóc Short Waves cho nam
Nét đàn ông đó biểu hiện qua những lọn tóc xoăn hoặc dợn tự nhiên, đan rối vào nhau và nhìn có vẻ “lộn xộn có tổ chức”. Tự nhiên nhưng không kém phần thời trang, một kiểu tóc những mang nét phóng khoáng, thoải mái dành cho những anh chàng ưa thích sự tự do và không quá cầu kì.

Kiểu tóc này thích hợp nhất cho những người có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng tự nhiên. Cũng chính vì tóc xoăn nên phần đuôi tóc rất dễ bị rối nùi vào nhau, nhất là trong những ngày thời tiết nóng nực ra nhiều mồ hôi. Vì thế mỗi lần gội đầu xong, bạn nên sử dụng kem dưỡng tóc hoặc các loại xịt giữ nếp và dùng các ngón tay luồn vào tóc để giữ được các lọn tóc đẹp. Tránh dùng các loại gel hoặc mousse cứng để tạo kiểu nếu bạn không muốn tóc trên đầu mình trông vừa cứng giòn vừa bóng nhẫy.
Tóc nam mùa hè: The Brit Rock
 
Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin
tóc nam mùa hè 2013: The Brit Rock
Kiểu tóc khá nổi loạn, các lọn tóc được kéo về phía trước để tạo thành tóc mái. Phần tóc này có thể thẳng, xoăn hoặc dợn sóng nhưng nó vô cùng thích hợp cho những người thích vẻ ngoài bất cần, cá tính và hơi ngổ ngáo.

Kiểu tóc thích hợp với mọi loại tóc, nhưng sẽ trở nên cực cool với những người có khuôn mặt thon dài hoặc hơi góc cạnh. Kiểu tóc này cũng đòi hỏi phải sử dụng các loại wax tạo kiểu để giữ cho phần mái vào nếp hoặc rối xù.
Kiểu tóc mùa hè cho nam: Slick ed & Parted
Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin
 
Kiểu tóc mùa hè 2013 cho nam: Slick ed & Parted
Không còn quá xa lạ đối với những anh chàng yêu thích sự lịch lãm và cổ điển, kiểu tóc rẽ ngôi bên và được vuốt vào nề nếp chắc chắn sẽ làm “hao tốn” của bạn khá nhiều gel để đạt đến sự bóng mượt hoàn hảo cần thiết. Bộ phim truyền hình Mad Men thực sự đã làm sống lại kiểu tóc cổ điển này, và nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều bạn trẻ, những người nổi tiếng, các nhà thiết kế cũng ưu tiên khi chọn kiểu tóc này xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang…

Kiểu tóc này thích hợp với những người có tóc tương đối thẳng vì tóc sẽ dễ dàng được chải chuốt cho thật trơn bóng. Chống chỉ định với các loại tóc thưa và ít vì nó sẽ làm nổi bật lên đường rẽ ngôi quá to và thưa thớt tóc. Để kiểu tóc đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên tạo kiểu khi tóc còn hơi ẩm, bôi gel vào tóc rồi rẽ đường ngôi thật thẳng, sau đó dùng lược để ép tóc gọn gàng, ôm sát vào đầu.
Kiểu tóc nam mùa hè: The Undercut
 

Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin
Kiểu tóc nam mùa hè 2013: The Undercut
Đây là kiểu tóc được xem là sành điệu và linh hoạt nhất dành cho các chàng trai trong năm 2012. Với phần tóc trên đỉnh đầu để dài và phần tóc hai bên lẫn sau ót được cạo ngắn, từ kiểu cắt này, các chàng trai có thể biến hóa tạo kiểu khác nhau một cách dễ dàng.

Kiểu tóc này thích hợp với cả người tóc thẳng hoặc tóc dợn sóng, là một chiêu hữu hiệu để che bớt đi phần đường ngôi quá to và rõ, nhưng bạn cũng cần chắc rằng tóc mình đủ dày để tạo kiểu! Nếu bạn có mái tóc quá dày, hãy làm mỏng chúng xuống bằng mousse vuốt tóc.
Kiểu tóc Gent leman Quiff cho nam giới mùa hè
 
Những kiểu tóc mùa hè cho các chàng tự tin
Kiểu tóc Gent leman Quiff cho nam giới mùa hè

Lấy cảm hứng từ những lọn tóc bồng bềnh từ Elvis Presley, Johnny Cash hay James Dean… kiểu tóc này chú trọng vào phần tóc phía trước dài hơn để có thể dựng lên hoặc đánh phồng. Điều quan trọng nhất khi tạo kiểu tóc này là bạn phải tạo được độ bồng bềnh của tóc bằng wax và mousse để có thể uốn cong tóc ngược ra phía sau, nhưng theo chiều hướng lên trên.

Kiểu tóc này đòi hỏi phần tóc phía trước của bạn tương đối phải nhiều, tóc hai bên có thể cắt ngắn hơn hoặc chải ép sát vào đầu. Và chắc chắn là bạn sẽ cần một chiếc máy sấy để làm cho tóc có độ phồng và đứng cần thiết.
 
Theo NAM