728 x 90

Những điều thú vị ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN

Những điều thú vị ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN
TongDaiKienThuc.COM
Những điều thú vị ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ VN. MC Phan Anh từng “cho” Phạm Hương đăng quang sớm hay sự trùng hợp giữa Phạm Hương và Kỳ Duyên khiến khán giả thích thú.
Những điều thú vị ở chung kết hoa hậu Hoàn vũ vn

phạm hương đã “đăng quang” trong đêm chung kết giả định
Trong buổi tổng duyệt và diễn thử chung kết giả định trước đêm chung kết, mc phan anh đã xướng tên Phạm Hương cho ngôi vị này. Điều bất ngờ là màn trao giải giả định này đã trở thành sự thật bởi cùng chính trong tối ngày 3.10 đó, Phạm Hương đã trở thành chủ nhân đích thực của vương miện hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015.
Những điều thú vị ở chung kết hoa hậu hoàn vũ vn
MC Phan Anh từng xướng tên Phạm Hương trong buổi tổng duyệt đăng quang giả định 
Trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh cũng chia sẻ về điều này. Anh cho biết do bận rộn nên vào Nha Trang khá muộn và chưa kịp quan sát hết thí sinh. Tuy nhiên, do thấy Phạm Hương nổi bật nhất nên đã xướng tên cô trong buổi tập luyện, bên cạnh 2 cô gái khác gây ấn tượng cho anh là Lê Thị Sang và H’ăng Niê.
Người đẹp Biển cũng đoạt luôn vương miện
Trong 2 năm liên tiếp, cô gái giành giải phụ Người đẹp Biển đều trở thành chủ nhân của vương miện hoa hậu. Khi Phạm Hương được trao giải thưởng này, đồng thời đoạt luôn ngôi vị hoa hậu cao quý, rất nhiều khán giả có mặt tại Crown Center, Nha Trang đã nhận ra sự trùng hợp thú vị này.
Trước Phạm Hương, hoa hậu Việt Nam 2014 kỳ duyên cũng từng giành “cú đúp” tương tự nhờ thân hình gợi cảm, thể hiện qua từng shot ảnh chụp với bikini .
Những điều thú vị ở chung kết hoa hậu hoàn vũ vn
Cả Phạm Hương và Kỳ Duyên đều giành "cú đúp" với giải thưởng Người đẹp Biển và vương miện hoa hậu
Chiếc váy đăng quang cùng tông với vương miện
Không biết do ngẫu nhiên hay có chủ đích từ trước, chiếc váy mà Phạm Hương mặc trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có tông màu khá ăn ý với vương miện mà cô được trao. Chiếc vương miện của Phạm Hương được làm từ đá quý và ngọc trai với tông màu trắng, vàng và hồng rực.
Sau đêm chung kết, nhiều khán giả truyền hình cũng đã khen ngợi chiếc váy của tân hoa hậu bởi dù không quá nổi bật, chiếc váy với sắc trắng, đỏ đính đá màu huyết dụ này lại rất “tông xuyệt tông” với vương miện, làm nên một tổng thể hài hòa, ăn ý của tân hoa hậu trong đêm đăng quang. 
Những điều thú vị ở chung kết hoa hậu hoàn vũ vn
Chiếc váy mà Phạm Hương mặc khi đăng quang khá "tông xuyệt tông" với vương miện